Ý nghĩa tượng Phật trong phong thủy và những vị trí nên đặt tượng.

Người ta tin rằng ngày ngày chiêm ngưỡng hình đức Phật sẽ sinh tâm hoan hỉ, bình an, hướng thiện. Đức phật từ bi phổ độ chúng sinh sẽ phù hộ độ trì và chỉ lối soi đường cho chúng ta khi ngày ngày chiêm ngưỡng và trì niệm danh hiệu ngài. Chính vì thế mỗi người khi đã hiểu được sự thần thông và vô năng của đạo Phật thì hãy cố gắng thỉnh về cho mình một bức tượng Phật, bình an và may mắn sẽ luôn đến với bạn.

Tượng Phật Tổ gỗ hương ngyên khối.

Tượng Phật Tổ gỗ hương ngyên khối.

Ta nên sử dụng tượng Phật bằng gỗ, về mặt phong thủy, gỗ thuộc hành mộc, một trong năm yếu tố của ngũ hành. Việc bài trí tượng Phật bằng gỗ trong nhà sẽ giúp  không gian sống trở nên gần gũi, ấm áp hơn, làm cho bầu không khí gia đình trở nên thư thái, tâm an lành hơn. Chưa hết, hành mộc sẽ giúp giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ tạo sự cân bằng âm dương cho ngôi nhà.

Tượng Phật Di Lặc gỗ hoàng đàn.

Tượng Phật Di Lặc để xe hơi gỗ sưa.

Hiện nay, tượng Phật phong thủy đang được xem là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng và còn có những giả chủ muốn thỉnh về để cúng lễ mong sao có được cuộc sống dư dả thịnh vượng hơn. Với tượng Phật phong thủy vừa có tác dụng thẩm mỹ nghệ thuật vừa giúp cân bằng hòa khí trong căn phòng mà lại mang tới những điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế mà những bức tượng phật dần càng chiếm vai trò quan trọng trong không gian lối sống của mỗi gia đình.

Tượng Quan Âm Bồ Tát gỗ hương nguyên khối.

 

>> Video pho tượng Phật Di Lặc bậc nhất hiện nay.

Vị trí nên đặt tượng.

- Nên đặt tượng Phật ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.
- Bày tượng Phật ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.
- Nên Bày tượng Phật ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.
- Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt tượng Phật ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.
- Với những người hay đi xe đường dài nên Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.
- Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời

>> Xem thêm Sự tích về Phật Thích Ca Mâu Ni.

>> Xem thêm Nên mua tượng Di Lặc ở đâu uy tín nhất?

>> Xem thêm Sự tích Quan Âm Bồ Tát.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận