Tại sao nên đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà hay phòng làm việc?

Lưu ý cần biết trước khi thỉnh tượng Trần Hưng Đạo về.

Tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét, chứ không được đặt tượng trực tiếp xuống đất. Không nên đặt tượng ở những nơi đông đúc và ồn ào, như chợ, nhà hàng, hoặc các quán ăn...

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương nguyên khối.

Đặc biệt, không được bài trí tượng tại những nơi thiếu tôn nghiêm khác trong gia đình như là phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp, hoặc những nơi bụi bậm, ẩm thấp, trong góc nhà,…

Trước khi thỉnh tượng Trần Hưng Đạo thì bạn cần xem ngày và chọn mua tượng tại những nơi kinh doanh uy tín để khi thờ cúng thì Ngài sẽ linh nghiệm nhất có thể. Sau khi thỉnh tượng về thì bạn phải dùng nước rượu gừng để lau sạch tượng như vậy mới phát huy hiệu quả phong thủy tối ưu.

Với hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí quật cường của Hưng Đạo Đại Vương rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma , âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà ở trong phong thủy.

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương nguyên khối.

Ý nghĩa của tượng Trần Hưng Đạo trong phong thủy

Trần Hưng Đạo, tức Hưng Đạo vương, tên thật của ông là Trần Quốc Tuấn (1226  - 1300). Ông được xem là vị anh hùng dân tộc, là quân sự tài giỏi từ thời Trần đã giành chiến thắng 3 lần trước quân Nguyên Mông vang dội sử sách.

Hơn thế nữa, Ông còn là nhà chính trị, nhà văn tài đức vẹn toàn với tác phẩm Hịch tướng sĩ “sấm rền” non sông. Ông còn là tác giả của 2 bộ binh thư là Binh thư yếu lược và Vạn kiếp tông bí truyền thư. Đây là tác phẩm góp nhiều công lớn trong việc giúp những tướng sĩ có thể bài binh bố trận, cầm quân đánh giặc và giành nhiều thắng lợi.

Có nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của tượng Trần Hưng Đạo khi chưng thờ trong nhà sẽ mang lại tác dụng gì? Theo thuyết học phong thủy, thờ tượng Trần Hưng Đạo sẽ có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu xung quanh ngôi nhà. Hơn thế, gia đạo cũng được bảo vệ, bình yên, gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát và tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Tượng Trần Hưng Đạo gỗ mun.

Đặc biệt, bài trí tượng gỗ Hưng Đạo đại vương còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho gia chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng kính phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Phòng làm việc hoặc văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng Hưng Đạo đại vương. Nên đặt tượng trên bàn hoặc đôn gỗ gần bàn làm việc hoặc cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

Được đăng vào

Viết bình luận