Những vị trí đắc địa đặt lộc bình phong thủy.

Theo thuyết học phong thủy, lục bình có tác dụng thu hút và lưu giữ vượng khí tạo ra sự may mắn đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khi trưng bày một cặp lục bình vừa mang đến vẻ sang trọng mà vừa tạo nên sự hoành tráng tại nơi đặt lục bình.

Lục bình gỗ ngọc nghiến cao 1m45.

Những vị trí đặt lục bình phong thủy sao cho rước tấn tài tấn lộc về nhà

Vị trí đặt lục bình hợp phong thủy rất quan trọng đối với mỗi gia chủ và các thành viên trong gia dình. Nếu đặt sai, gia chủ sẽ có những điều không may mắn, thất thoát về tiền bạc, sức khỏe giảm sút. Để hiểu hơn về cách đặt sao cho phù hợp thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lộc bình gỗ bách xanh cao 68cm.

- Phòng thờ: Trong phòng thờ, trên bàn thờ gia tiên, án gian hoặc tủ thờ, lục bình mang đến vẻ uy nghiêm, trang trọng và linh thiêng. Và cũng để mang lại tài lộc, được tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà.

Lộc bình gỗ nu nghiến.

- Phòng khách: Trong phong khách, lục bình được đặt ở 2 bên cạnh ti vi hoặc 2 bên hông của cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như là của cả căn nhà. Gia chủ nên chọn hướng mặt vân đẹp nhất quay ra ngoài, và lâu lâu lại thay đổi mặt vân khác để tạo sự mới lạ cho ngôi nhà cũng như đón khí mới. 

Lộc bình gỗ chiu liu.

- Quầy tiếp tân, thu ngân: Đây là nơi tập trung tiền bạc của công việc kinh doanh. Đặt lục bình tại đây sẽ mang đến sự dư dả về tiền bạc, kiếm được nguồn doanh thu khủng và lợi nhuận cao cho những nhà kinh doanh.

Thế nhưng, khi đặt lục bình phong thủy, gia chủ cũng cần lưu ý không đặt chúng trong bếp, chọn bình có kích thước phù hợp để đảm bảo không làm mất sự cân bằng về không gian.

Lộc bình tỳ bà gỗ cẩm lai.

Vừa rồi là những vị trí đắc địa để đặt lục bình phong thủy, mang đến sự bình an, thịnh vượng, sung túc, sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Việc đặt đúng vị trí sẽ giúp chúng phát huy hết sự linh nghiệm của mình. Chúc các bạn mau sớm cầu được ước thấy, tấn tài tấn lộc !

>> Xem thêm: Cận cảnh lộc bình gỗ ngọc nghiến cực đẹp.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận