Tượng mèo chiếu tài hút lộc đón bình an cho tuổi Mão

Trong 12 con giáp, mèo là linh vật tượng trưng cho người tuổi mão. Mèo tượng trưng cho sự dịu dàng uyển chuyển, và là con vật có nhiều tài năng thiên phú, biết nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ nên sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ, hơn hết khi đặt tượng mèo trong nhà sẽ giúp tài lộc gia tăng không ngừng và trở nên thịnh vượng, sung túc.

Tượng mèo gỗ hương nguyên khối.

Mèo phong thủy có tác dụng chiêu nạp tài lộc hút mọi vượng khí. Vì vậy, khi đặt tượng linh vật mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc.

Về chất liệu, Mão thuộc Mộc nên khi lựa chọn mèo phong thủy, nên chọn mèo bằng gỗ thì sẽ phát huy được hết linh khí và giá trị phong thủy. Nếu làm bằng kim loại hay ngọc thì linh khí ôn hòa, không phát huy tác dụng hoặc phát huy yếu.

Tư thế của linh thú trong phong thủy cũng rất quan trọng, với những ai đang trên con đường sự nghiệp nên chọn các thế của linh thú với ý nghĩa như “kim mao tặng phước” hay còn gọi là “kim mao ban phước” như vậy sẽ mang lại nhiều điều lành và hạn chế điều dữ. Ngoài ra còn có quan niệm rằng tư thế giơ tay khác nhau của con mèo chiêu tài mang ý nghĩa cũng khác nhau. Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. Còn mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc khí, gia đình êm ấm hạnh phúc, an lạc cả một đời.

Các vị trí đặt tượng mèo gỗ giúp gia tăng công lực.

- Vị trí thích hợp nhất trong phong thủy: Mão thuộc hướng Đông cho nên thích hợp nhất là bài trí ở các hướng Đông hoặc Đông Nam, như vậy sẽ có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời.

- Nếu những hướng tốt không có chỗ bài trí thì nên đặt tại bên trái của cửa chính - hướng Thanh Long, như thế có thể cải thiện quan hệ giao tiếp. Không nên bài trí tại bên phải - hướng Bạch Hổ.

- Tránh đặt biểu tượng Mèo ở hướng Tây vì Tây thuộc Kim, khắc với Mộc.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận