Tượng heo gỗ phong thủy có ý nghĩa gì?

Heo là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống, phồn thực và sự nhàn nhã sung túc. Đặc biệt, theo quan niệm xưa thì nhà nào muốn giàu có sung túc, tăng gia sản xuất thì phải nuôi heo, chính bởi vậy con heo còn tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn

Tượng heo gỗ nu hương nguyên khối.

Ý nghĩa của tượng Heo trong phong thuỷ.

Heo có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo gỗ phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Heo còn rất phù hợp khi làm quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ. Ngày xưa trong dịp hỷ sự, gia chủ thường cho quay một chú heo lớn dâng lên thần linh, hay kính tặng cha mẹ trong lễ thượng thọ.

Trong 12 con giáp, Heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Tượng Heo gỗ phong thuỷ có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Nó còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, sẽ giúp gia chủ cầu được ước thấy, hạnh phúc vẹn toàn.

Tượng cầu heo như ý gỗ hương nguyên khối.

Cách bài trí tượng Heo phong thuỷ.

Để phát huy hiệu quả phong thuỷ tốt nhất ta nên bài tri tượng heo gỗ phong thuỷ theo hướng Đông Nam vì đây là cung tài lộc. Nếu đôi vợ chồng mới cưới muốn sớm có quý tử thì nên bày tượng heo ở đầu giường ngủ, có thể bày một cặp để tăng hiệu quả, phúc khí, cân bằng âm dương.

Tượng Heo gỗ đem đến sự viên mãn với vẻ mặt vui tươi ngộ nghĩnh mang hàm ý hướng tới cuộc sống bình an khoẻ mạnh, mọi điều luôn được như ý, hạnh phúc đối với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đặt tượng heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho kho của gia đình.

Tượng heo gỗ cẩm nguyên khối.

Đặt heo ở bàn làm việc để thành công hơn trong công việc và lương thưởng không ngừng gia tăng. Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty thì rất nên đặt tượng heo ở vị trí này.

Để các mối quan hệ thuận lợi tốt cho công việc kinh doanh ta nên đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của nhà. Đặc biệt, người tuổi hổ, mèo, dê ( tuổi Dần, Mão, Mùi ) rất thích hợp đặt tượng heo và giúp phát huy giá trị phong thủy tối ưu của tượng.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận