Bình phú quý làm bằng gỗ và ý nghĩa phong thủy.

Hiện nay, bình phú quý đang được săn đón rất phổ biến trên thị trường bởi tác dụng hút lộc cực lớn của nó mà ai cũng muốn có. Cụ thể :

Bình phú quý có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cũng như tạo được nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ.

Bình phú quý độc nhất (gỗ ngọc nghiến cực quý hiếm)

Bình phú quý trong kinh doanh.

Trong Phong Thủy, bình phú quý là vật phẩm dùng để chiêu tài, giữ lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, hút lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình phú quý gỗ được yêu thích bởi vẻ uyển chuyển, những nét đẹp tính tế do các đường vân gỗ hay mắt nu tạo ra, trông rất bay bổng, thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào. Tại các khách sạn, công ty lớn, nhà biệt thự chúng ta thường thấy họ đặt ngay bình phú quý tại đại sảnh để gia tăng tài lộc, đón mọi điềm lành.

Bình phú quý gỗ ngọc nghiến (kích thước siêu to ai cũng muốn rước về nhưng khá hiếm trên thị trường)

Ý nghĩa: Đầu bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Thân bình phình to để lưu giữ, cổ bình nhỏ lại để mọi thứ không bay ra ngoài, ở lại với gia chủ. Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng khi đặt những chiếc bình vào vị trí mong muốn, chúng ta nên bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Tùy theo kích thước ban thờ quý vị có thể chọn bình phú quý để trưng bày.

Bình phú quý hoa mai gỗ hương nguyên khối.

Phòng khách: Bình phú quý đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những bình có nét đẹp sang trọng, màu sắc hài hòa với không gian, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Quầy tiếp tân, thu ngân: Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt bình phú quý gần quầy thu ngân, nó có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy đó là giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào không ngừng gia tăng và cũng là vật phẩm trưng bày tuyệt đẹp.

>> Xem thêm: Những siêu phẩm phú quý, lộc bình đẹp nhất hiện nay.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

                  

 

Được đăng vào

Viết bình luận