Những vị trí thích hợp đặt tượng trâu gỗ phong thủy.

Trâu trong phong thủy.

Trâu phong thủy là hiện diện sự mạnh mẽ, bền bỉ, có được bức tượng trâu trong nhà như có được sự thành công lớn, khi làm việc sẽ giúp ta vượt qua những khó khăn gian khổ, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

Tượng trâu đứng gỗ hương nguyên khối.

Không chỉ với tác dụng chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, hóa hung thành cát, mang lại vô số tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, với những ai muốn sự nghiệp phát triển nhất là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì bức tượng trâu phong thủy rất phù hợp khi để trong nhà để phát huy tác dụng tối ưu.

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, đặt ở công ty giúp thúc đẩy vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững, lâu dài.

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, nhất là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khi đó, người tuổi Mùi không nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu mẹ con gỗ hương nguyên khối.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Đặt tượng trâu ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an.

Với những người đang khởi nghiệp thì có thể đặt trâu trong ngăn bàn với ý nghĩa phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền bạc.

Bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong công việc.

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên thích hợp đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đây là hướng sinh khí, có thể đón nhận được nhiều năng lượng tốt. Không nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đấy là hướng Mùi xung khắc với Sửu.

Ngoài ra, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về bạn dễ gây thị phi, cản trở sự nghiệp. Không nên đặt quá nhiều tượng trâu phong thủy, nếu một bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết công dụng. 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

                  

Được đăng vào

Viết bình luận