Tại sao nên chọn dáng Trâu húc trong phong thủy?

Thường thì con trâu hay đi liền với hình ảnh hiền lành, chăm chỉ nhưng ít ai biết rằng trâu là linh vật có sức mạnh tuyệt vời trong phong thủy nhất là hình tượng trâu húc đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây bao gồm nói về cách đặt tượng và ý nghĩa phong thủy của Trâu, đặc biệt có hiệu quả tối ưu đối với tượng trâu húc.

Trâu húc gỗ hương nguyên khối.

Theo các nhà chuyên gia phong thủy đã mất rất nhiều năm để nghiên cứu, tượng Trâu húc nên để ở các vị trí sau:

- Phòng khách: Là nơi hội tụ mọi luồng khí trong ngôi nhà. Khi đặt tượng giữa phòng khách ngoài vẻ đẹp sang trọng hay thể hiện đẳng cấp của gia chủ, với chú Trâu mạnh mẽ thì trong phong thủy nó cũng sẽ thu hút được vô số của cải và trở nên dư dả
- Bàn làm việc: Là nơi ta kiếm ra tiền mỗi ngày, hoàn toàn khi đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ giúp phát huy các trợ khí vô cùng tốt, làm cho ý chí phấn đấu công việc tăng thêm, có hứng hơn trong quá trình làm việc và sẽ giúp chủ nhân mau chóng thăng quan tiến chức.
- Hướng bắc hoặc đông bắc: Theo sơ đồ bát quái trâu thuộc quẻ khôn nên hợp với hai hướng này. Khi đặt tượng nơi đây vừa giúp đất đai luôn bề thế, cuộc sống được ấm no sung túc và luôn dồi dồi tài lộc.
!  Lưu ý: Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, rất dễ gây đại họa.

>> Xem thêm video cận cảnh tượng Trâu Húc gỗ hương nguyên khối.
Ý nghĩa phong thủy của Trâu húc.

Trâu từ xưa đến nay luôn gắn liền với đức tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù và cũng là một con vật rất mạnh mẽ. Cụ thể ở đây trâu được khắc họa với dáng vẻ sừng chĩa thẳng vào mục tiêu, không chần chừ do dự mà húc thẳng vào đối phương để thể hiện sức mạnh của mình. Chính vì vậy Trâu có khả năng trợ khí hút lộc cực tốt, tránh được các hung khí không hay vào ngôi nhà. 

Trong ngũ hành Trâu thuộc mệnh Thổ, mà Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành, trong sơ đồ Bát Quái trâu mang quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững và được biết đến là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy. Chính vì thế người ta trưng bày tượng Trâu còn với mong muốn là trung tâm của sự phát triển, thuận lợi đất đai. Dân gian ta thường có câu nói “ con Trâu là đầu cơ nghiệp” và nó cũng là linh vật trấn yểm hung khí, mang lại nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, dư dả trong phong thủy.

Ngoài ra, Trâu còn nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu , nhị hợp Tý – Sửu rất hợp với người tuổi Rắn, Gà, Chuột nên khi đặt tượng Trâu sẽ phát huy tối ưu được giá trị phong thủy của tượng. Lúc đó sẽ mang lại được nhiều tài lộc đến cho ngôi nhà của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Không những vậy, Trâu sẽ giúp kích thích sự làm việc chăm chỉ, cần cù của mỗi người khi đang trong công việc làm ăn.

Tượng Trâu Chuột gỗ hương nguyên khối.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

 
 
Được đăng vào

Viết bình luận