12 con giáp và ý nghĩa phong thủy Phần 4 (Gà - Chó - Lợn)

10. Con Gà


Tượng gà gỗ cẩm lai.

Trong  phong thủy, biểu tượng gà thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các sát khí cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí tượng gà còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Nó còn có tác dụng làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước. Những người ham chơi, nhút nhát để tượng gà sẽ thúc đẩy bản thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc.

>> Xem thêm giới thiệu vật phẩm gà phong thủy cực hài hước mà vẫn ý nghĩa sâu sắc.

11. Con Chó

Tượng chó gỗ nu nghiến nguyên khối.

Chó là loài động vật rất thân thiết và gần gũi với con người. Ngoài làm bạn với chủ, nó còn đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọng là coi giữ nhà cửa. Trong nhà có thể đặt tượng chó nhưng không nên bày hai con ở hai bên. Vì sự kết hợp này mang lại điều xui xẻo, bất lợi cho gia chủ. Trong phong thuỷ, có quan niệm chó cũng là vật để hóa giải sát khí trong nhà, để cầu mong sự tốt lành, tránh điều dữ, nên chó được dùng để trấn cửa.

 

12. Con Lợn

Heo gỗ cẩm nguyên khối.

Con vật này vừa mang biểu tượng no đủ vừa tượng trưng sự giàu sang. Chính vì vậy, khi để tượng heo có thể kết hợp: lợn, hổ, ngựa để trở thành “tam cát”. Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Trong âm dương, heo thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp heo cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 1 (Chuột - Trâu - Hổ)

.>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 2 (Mèo - Rồng - Rắn)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 3 (Ngựa - Dê - Khỉ)

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận