12 con giáp và ý nghĩa phong thủy Phần 3(Ngựa - Dê - Khỉ)

7. Con Ngựa

Tượng ngựa gỗ sưa.

Trong phong thủy, con ngựa tượng trưng cho sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức với câu “Mã đáo thành công” mà ai cũng đã biết, nó còn là biểu tượng cho sự trung thành tận tụy và đem lại nhiều may mắn, tài lộc thành công đến cho gia chủ. Xuất phát từ điển tích của người Trung Hoa sử dụng Ngựa làm phương tiện vận chuyển. Cho nên có Ngựa thì di chuyển nhanh hơn, dễ hơn, hiệu quả hơn và khi có Ngựa thì sẽ gặt hái được thành công dễ dàng hơn.

>> Xem thêm video tượng ngựa gỗ sưa vô cùng sắc nét.

8. Con Dê

Tượng dê gỗ hương nguyên khối.

Để tượng dê trong nhà có thể tăng tính nhẫn nại và ý chí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con Dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

>> Xem thêm video tượng Dê siêu khủng nặng gần 100kg.

9. Con Khỉ

Tượng khỉ gỗ hương dát vàng 24k.

Nhắc đến khỉ là ta nghĩ ngay đến một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử của Trung Quốc là Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không, Tề thiên đại thánh là hiện diện cho sự mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, luôn diệt trừ cái ác và một lòng hướng thiện. Tôn Ngộ Không ăn đào tiên của Tây Vương Mẫu trở nên trường thọ và bất tử. Hình ảnh khỉ ôm trái đào còn gọi là “linh hầu hiến đào” tượng trưng cho sự trường thọ, bách niên giai lão. 

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 1 (Chuột - Trâu - Hổ)

.>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 2 (Mèo - Rồng - Rắn)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 4 (Gà - Chó - Lợn)

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận