Tượng rắn gỗ và những điều cần biết trong phong thủy.

Tượng rắn gỗ sưa cực quý hiếm

Rắn là linh vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Đặt tượng rắn trong nhà sẽ đem lại những tác dụng không ngờ. Và từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phong thủy trước khi đặt tượng rắn trong nhà nhé.

Tác dụng phong thủy khi bày trí tượng gỗ Rắn

- Đặc biệt, đối với người tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ - Thân, nếu bày trí tượng gỗ Rắn tại nhà sẽ càng làm tăng thêm sự may mắn.

- Rắn có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khí, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Rắn là linh vật hiện diện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, Rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì Rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

- Theo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia phong thủy Á đông thì việc bạn đặt một bức tượng gỗ Rắn tại nhà hoặc là tại nơi làm việc sẽ có khả năng hút được nhiều tài lộc hơn, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy. Trong 12 con giáp thì chỉ có Rắn là loại động vật có khả năng lột da, thay da theo định kỳ để phát triển hơn, như vậy có nghĩa là sẽ rũ bỏ đi những cái cũ, cái không tốt, cái khó khăn để bắt đầu một cái mới, tiến xa hơn so với cái cũ, và hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn.

Tượng Rắn phong thủy gỗ Trắc Đaklak nguyên khối 

Cách bày trí tượng gỗ Rắn hợp phong thủy.

Gia chủ là người tuổi Tỵ thì đặt tượng gỗ rắn trong nhà sẽ càng nhân đôi được may mắn, tài lộc, sức khỏe, làm ăn thuận lợi, đời sống sung túc…, hướng tốt nhất để đặt tượng rắn đó là hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc hoặc theo la bàn thì đó là góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam…

Tượng rắn phong thủy thường có nhiều hình dáng khác nhau, chất liệu tượng cũng khá đa dạng, tuy nhiên đa phần khách hàng hiện nay thường thích chọn tượng rắn bằng gỗ vì nó không chỉ đem đến sự sang trọng mà bởi gỗ thuộc mệnh Mộc nên còn mang lại sự ấm áp cho gia chủ. Tuyệt vời hơn nữa khi mà tượng Rắn được tạo hình từ chất liệu gỗ tốt có mùi thơm sẽ làm tăng thêm sự linh thiêng.

Rắn là biểu tượng cho quyền lực và các vị thần linh, do vậy muốn phát huy tác dụng phong thủy của tượng gỗ Rắn thì gia chủ nên đặt ở phòng khách hoặc là đặt trên bàn làm việc, phòng thủ ngân, đặt trên tủ kệ.

>> Xem thêm video ý nghĩa phong thủy 12 con giáp.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận