12 con giáp và ý nghĩa phong thủy Phần1 (Chuột - Trâu - Hổ)

Dưới đây là bài viết tổng hợp về 12 con giáp trong phong thủy chúng có tác gì và mỗi linh vật đều tương trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau. Quý vị hãy cũng langnghedonggiao tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Con Chuột

Tượng chuột gỗ ngọc am.

 Trong phong thủy Chuột cũng là con vât tượng trưng cho người tuổi Tý, là hiện thân của sự sung túc và thịnh vượng, chúng có khả năng sinh sản rất tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh và rất thông minh. Chính vì vậy người ta hay tìm một vị trí thích thích hợp nhất cho chú Chuột phong thủy để mong muốn mang lại nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào cho gia chủ của chúng và gia đình luôn tấn tài tấn lộc.

>> Xem thêm video những mẫu tượng chuột phong thủy gỗ bách xanh đẹp nhát .

2. Con Trâu

Tượng trâu gỗ hương nguyên khối.

Loài vật này được coi là biểu tượng cát lợi. Nếu đặt tượng theo hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi. Không những vậy, Trâu sẽ giúp kích thích sự làm việc chăm chỉ, cần cù của mỗi người khi đang trong công việc làm ăn. Ngoài ra Trâu cũng là linh vật bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các mối nguy hại xung quanh, có thể tránh được những điều không may hay thậm chí là vận đen của gia chủ.

>> Xem thêm những siêu phẩm tượng trâu với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

3. Con Hổ

Tượng hổ gỗ huơng.

Tượng hổ có khả năng trấn trạch rất tốt. Bởi từ xưa đến nay, Hổ luôn là biểu tượng cho vương quyền và sức mạnh oai vệ. Chưa hết, Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh quân sự và cho những người đỗ đạt trong thi cử nên thường xuất hiện trong các cung điện, doanh trại và trường thi. Dân gian xưa cũng thần thánh hóa Hổ, cho hổ một sức mạnh thiêng liêng có khả năng diệt trừ được ma quỷ. Hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu

.>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 2 (Mèo - Rồng - Rắn)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 3 (Ngựa - Dê - Khỉ)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 4 (Gà - Chó - Lợn)

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận