12 con giáp và ý nghĩa phong thủy Phần2 (Mèo - Rồng - Rắn)

 

4. Con Mèo

Tượng mèo gỗ hương.

Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng và biết nhẫn nại chờ thời cơ trước khi hành động. Tượng mèo có tác dụng chiêu nạp Tài LộcVì vậy, khi đặt linh thú mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc. 

>> Xem thêm video ý nghĩa phong thủy 12 con giáp.

 5. Con Rồng

Tượng rồng gỗ hương nguyên khối.

Rồng là linh vật không có thật trong đời sống nhưng người ta luôn tin rằng Rồng là linh vật mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Nếu gia chủ muốn quan hệ ngoại giao ngày càng tiển triển thuận lợi thì nên để tượng Rồng ở hướng Thanh Long (bên trái - tính từ trong nhà nhìn ra) hoặc có thể đặt tượng rồng nhìn ra cửa. Đặt Rồng ở đâu thì nơi đó sẽ chứa đựng những điều cát tường, dồi dào của cải tiền bạc và Rồng cũng là linh vật đứng đầu trong bốn tứ linh thần ( Long, Lân, Quy, Phụng ) nên có khả năng chiêu tài khí hay hóa giải sát khí cao bậc nhất.

6. Con Rắn

Tượng rắn gỗ sưa.

Rắn là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn và sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, vị thánh có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa. Khi đặt tượng rắn trong nhà sẽ  hút được nhiều tài lộc hơn, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy hơn.

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 1 (Chuột - Trâu - Hổ)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 3 (Ngựa - Dê - Khỉ)

>> Xem thêm ý nghĩa phong thủy 12 con giáp Phần 4 (Gà - Chó - Lợn)

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận