Tượng cá xiêm gỗ và ý nghĩa phong thủy.

Là một loài cá có tinh thần chiến đấu rất mãnh liệt, Cá Xiêm hiện nay đang trở thành trào lưu của các nhà sưu tầm thích chơi đồ gồ. Cá xiêm mang ý nghĩa gì mà lại được nhiều người ưa chuộng như vây? Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài viết để tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ Cá Xiêm

Cá Xiêm hay còn gọi là cá Chọi Thái, một giống cá cảnh cỡ nhỏ được nuôi nhiều ở Việt Nam. Loài cá nổi bật với vẻ đẹp lạ hiếm có dễ nuôi.

Theo ngũ hành, Cá Xiêm thuộc hành hỏa, khi nuôi cá chỉ nên nuôi số lẻ tránh nuôi số chẵn. Bể cá Xiêm nên đặt ở hướng Nam (cũng thuộc hành hỏa). Cá Xiêm nổi tiếng vì màu sắc sặc sỡ, có tính hiếu chiến. Chúng sẵn sàng cắn nhau đến chết để tranh giành địa bàn vì vậy mới có tên cá Chọi. Chúng được coi là có tác dụng bổ khuyết cho những thiếu hụt về phong thủy của căn phòng. Giúp tăng cường vượng khí cho ngôi nhà và mang lại thật nhiều cơ hội, vận may.

Cá Xiêm gỗ trắc.

Cá Xiêm có tính cạnh tranh rất mạnh, là tượng trưng cho ý trí, đấu tranh vươn lên không ngừng, phù hợp với những người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Khi nuôi một đàn cá Xiêm, con sống sót đến cuối cùng chính là con mạnh nhất. Do đó tượng gỗ Cá Xiêm phù hợp với thương gia, đặt tượng gỗ Cá Xiêm giúp nhân viên tại công ty nâng cao tinh thần làm việc tập thể, tạo bầu không khí cạnh tranh vươn lên nhưng vẫn rất hòa hợp.

Đối với vân động viên, quân nhân, tượng gỗ Cá Xiêm tượng trưng cho sức mạnh, giúp mang lại may mắn trong các cuộc thi đấu thể thao, thúc đẩy sự nghiệp phát triển không ngừng, tạo ra các cơ hội tốt để vươn mình ra xa.

Tượng Cá Xiêm gỗ mun.

Cách trưng bày tượng gỗ Cá Xiêm thu hút tài lộc

- Phòng khách: Tượng gỗ Cá Xiêm rất phù hợp khi đặt tại phòng khách vì đây là nơi hội tụ nhiều luồng khí trong ngôi nhà, tượng đặt tại đây sẽ giúp thu hút nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe.

- Bàn làm việc: Đặt ở bàn làm việc giúp thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp, làm tăng tinh thần làm việc, kích thích sự học hỏi, đam mê trong quá trình làm việc và sẽ được mọi người kính nể, yêu mến.

Cá Xiêm gỗ mun.

Lưu ý:  Không nên đặt tượng gỗ Cá Xiêm trực tiếp xuống mặt sàn nhà hay gầm cầu thang,.. tuy là biểu tượng cá nhưng cá xiêm cũng là linh vật mang lại may mắn trong phong thủy sì vậy không nên đặt tại các nơi như vậy sẽ làm giảm đi giá trị phong thủy mà tượng mang lại.

>> Xem thêm tượng Cá Chép vượt vũ môn gỗ ngọc am đẹp nhất hiện nay.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận