Nên mua tượng Di Lặc ở đâu chất lượng gỗ tốt nhất? Uy tín nhất?

Ngày nay, tượng phật Di Lặc được chạm trổ với rất nhiều hình dáng khác nhau. Bức tượng Di Lặc được xem là đẹp mỹ mãn thì phải có thân hình mập mạp, miệng nở nụ cười nhân hậu, vô ưu, bụng to tròn, chân đi đất. Dáng vẻ tượng phật phải oai nghi và bệ vệ, nhưng vẫn toát lên vẻ thân thiện, gần gũi. Đặc biệt, khi nhìn ngắm tượng ta sẽ cảm thấy tâm mình bình an, vui vẻ hơn.

Tượng phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để cầu tài lộc, may mắn và bình an. Nếu bạn đang mong muốn có thật nhiều tài lộc đầy kho, hay cần một sức khỏe dồi dào, thậm chí là muốn công danh sự nghiệp được vững chắc, thăng tiến nhanh hơn thì chần chừ gì nữa mà không tham khảo qua 1 số pho tượng Di Lặc đẹp bậc nhất hiện nay và thỉnh Ngài về nhà?

! Tất cả những bức tượng Di Lặc dưới đây đều do cơ sở đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh cung cấp hình ảnh

Tượng Di Lặc ngồi gốc tùng gỗ hương nguyên khối.

Tượng Di Lặc gỗ cẩm lai nguyên khối.

Tượng Di Lặc ngũ phúc gỗ hương nguyên khối.

Tượng Di Lặc gỗ bách xanh nguyên khối.

Tượng Di Lặc thần tài gỗ hương dát vàng 24k.

Về mặt ý nghĩa phong thủy

Ngoài mặt hình thức thì khi chọn tượng các bạn cần lưu ý đến ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc để có lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như, nếu bạn muốn cầu mong một cuộc sống ấm no, sung túc, nhiều niềm hoan hỉ thì hãy chọn bức tượng phật Di Lặc Ngũ Phúc. (Bức tượng gồm hình ảnh Phật di lặc và 5 đứa trẻ đang vui chơi).

Nếu bạn muốn cầu mong sức khỏe, tài lộc cho gia đình thì hãy chọn tượng phật Di Lặc vác cành đào tiên, xách bị tiền. Hoặc tượng phật di lặc đứng (ngồi) dưới gốc đào tiên, tay cầm thỏi vàng lớn. Hoặc bạn nên chọn tượng phật Di Lặc dưới gốc cây Tùng để xua đuổi tà ma, cầu công danh, sự nghiệp vững chắc.

Bạn cũng có thể chọn tượng phật Di Lặc ôm phiến đá để ngài mang hết buồn đau, xung khắc trong gia đình, mang lại một cuộc sống may mắn, hạnh phúc, hòa thuận, viên mãn.

Lựa chọn cơ sở sản xuất tượng phật Di Lặc uy tín

Một cơ sở sản xuất tượng gỗ uy tín thường sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng bởi cơ sở đó có đội ngũ nghệ nhân điêu khắc giỏi với đôi bàn tay khéo léo sẽ chạm khắc và cho ra đời những tuyệt tác với đường nét tinh xảo, uyển chuyển và đẹp nhất. Họ cũng sẽ sáng tạo ra được nhiều kiểu tượng phật độc đáo mang lại ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Theo như khảo sát trên thị trường online hiện nay thì website dưới đây là cơ sở uy tín và chất lượng gỗ cao bậc nhất – đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh, với đội ngũ nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm được đào tạo dưới sự chỉ đạo của ông chủ thân thiện, có chuyên môn trong nghề trên dưới 20 năm.

Các bạn có thể tham khảo :

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

* Có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận