Gia chủ nào đang có ý định thỉnh tượng Phật về không đọc phí cả 1 đời.

Hiện nay, tượng Phật phong thủy đang được xem là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng và còn có những giả chủ muốn thỉnh về để cúng lễ mong sao có được cuộc sống dư dả thịnh vượng hơn. Với tượng Phật phong thủy vừa có tác dụng thẩm mỹ nghệ thuật vừa giúp cân bằng hòa khí trong căn phòng mà lại mang tới những điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì thế mà những bức tượng phật dần càng chiếm vai trò quan trọng trong không gian lối sống của mỗi gia đình.

Tượng Phật Tổ gỗ nu nghiến ngyên khối.

Ta nên sử dụng tượng Phật bằng gỗ, về mặt phong thủy, gỗ thuộc hành mộc, một trong năm yếu tố của ngũ hành. Việc bài trí tượng Phật bằng gỗ trong nhà sẽ giúp  không gian sống trở nên gần gũi, ấm áp hơn, làm cho bầu không khí gia đình trở nên thư thái, tâm an lành hơn. Chưa hết, hành mộc sẽ giúp giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ tạo sự cân bằng âm dương cho ngôi nhà.

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương nguyên khối.

Người ta tin rằng ngày ngày chiêm ngưỡng hình đức Phật sẽ sinh tâm hoan hỉ, bình an, hướng thiện. Đức phật từ bi phổ độ chúng sinh sẽ phù hộ độ trì và chỉ lối soi đường cho chúng ta khi ngày ngày chiêm ngưỡng và trì niệm danh hiệu ngài. Chính vì thế mỗi người khi đã hiểu được sự thần thông và vô năng của đạo Phật thì hãy cố gắng thỉnh về cho mình một bức tượng Phật, bình an và may mắn sẽ luôn đến với bạn.

Tượng Quan Âm Bồ Tát gỗ hương nguyên khối.

>> Xem thêm Sự tích về Phật Thích Ca Mâu Ni.

>> Xem thêm Nên mua tượng Di Lặc ở đâu uy tín nhất?

>> Xem thêm Sự tích Quan Âm Bồ Tát.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

                         

Được đăng vào

Viết bình luận