Rước cá Chép về - đón tài lộc ngay

Cá chép từ xưa đến nay luôn gắn liền với biểu tượng của sự may mắn, dồi dào về tài lộc. Không những vậy, trong phong thủy cá chép còn mang lại rất nhiều vận may, cơ hội tốt đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nó còn là hiện diện của sức khỏe viên mãn không ốm đau bệnh tật, tránh khỏi các tai ương không may xảy đến. Chính vì vậy nên hiện nay các bức tượng cá chép vượt vũ môn hay cá chép hóa rồng, cá chép trông trăng,… được làm bằng gỗ quý đang được khách hàng tìm đến nhiều nhất với mong muốn có được cuộc sống ấm no, thịnh vượng và dư dả.

Cá Chép gỗ ngọc am quý hiếm.

* Cá Chép Hóa Rồng đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Cá chép ngậm đồng tiền hoặc ngậm ngọc, mang lại vượng khí của sao Bát bạch thuộc Thổ, trong vận 8 là một vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, Dương khí, trấn áp hung khí. Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư (dư dả).

Cá Chép hóa rồng gỗ hương nguyên khối.

* Cá Chép vượt vũ môn tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ..thì cá Chép cũng là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn cho gia chủ. Hơn thế nữa trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt. Cá Chép còn được coi như một biểu tượng của may mắn khác: Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, hoặc con em đang còn đi học, thì người ta thường tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng gỗ để cầu may mắn thuận lợi cho con em trong con đường học hành, thi cử.

Cá Chép vượt vũ môn gỗ hương nguyên khối.

* Lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là Cá chép trông trăng - một trong những bức tranh đẹp nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam. Vẻ đẹp của bức tranh toát lên từ hình tượng độc đáo, ấn tượng, với bố cục hài hòa và cân đối. Cá chép theo văn hóa dân gian là biểu tượng cho ý thức, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trong thi cử, là ước nguyện trong chốn quan trường với mong muốn "vượt vũ môn hóa rồng".

Tranh lý ngư vọng nguyệt gỗ hương.

>> Xem thêm các vị trí nên đặt tượng Cá Chép để hút tài lộc.

                  - Điều cần biết trước khi rước tượng cá chép về nhà.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận