Các vị trí thích hợp để đặt tượng cá Chép phong thủy.

Có phải bạn vừa rước về cho mình một pho tượng cá Chép về? Điều đầu tiên là xin chúc mừng bạn, bởi bạn đang rước tài lộc cũng như đang rước những vận may tốt đẹp về cho ngôi nhà của mình. Chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn không biết mình nên để pho tượng tuyệt vời ở đâu đúng không? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nó sẽ rất có ích cho việc đón tài lộc vào nhà.

Cá Chép vượt vũ môn gỗ hương.

Cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ..thì cá Chép cũng là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn cho gia chủ. Vì vậy để phát huy được tối ưu giá trị phong thủy thì ta nên đặt tượng ở giữa phòng khách vừa sang trọng về thẩm mỹ vừa mang lại vượng khí cho gia chủ.

Hoặc gia chủ nào có con em đang trong quá trình học hành, thi cử thì có thể để tượng Cá Chép trên bàn học của con để giúp cho việc học bài tiếp thu tốt hơn, trợ khí cho những lần thi cử để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nhanh đỗ đạt.

Cá chép vượt vũ môn gỗ ngọc am.

Hơn thế nữa, trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt. Đối với những ai đang trên con đường công danh sự nghiệp mà mong ước mau chóng được thăng tiến, lương thưởng gia tăng không ngừng thì nên đặt tượng trên bàn làm việc.

Cá chép hóa rồng gỗ hương.

Ngoài ra, ta cũng có thể đặt tượng cá Chép ở hướng Đông Nam, đây là hướng thuộc cung tài lộc, sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được rất nhiều của cải, phúc khí và trở nên thịnh dả hơn, sung túc hơn, cuộc sống an lành, ấm êm hơn.

>> Xem thêm Tượng Cá Chép có ý nghĩa gì trong phong thủy.

                     Điều cần biết trước khi rước tượng cá chép về nhà.

Quý vị có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận