Điều cần biết trước khi rước tượng cá chép về nhà.

Có rất nhiều các bạn đã đặt ra câu hỏi cho langnghedonggiao rằng có nên mua tượng cá Chép không? “Cá Chép có thực sự mang lại tài lộc như mình mong muốn không?’’, “ Có mang lại nhiều vận may thật không chứ bây giờ công việc làm ăn của mình cũng đang xuống dốc lắm mua không giúp được gì lại còn tốn tiền hơn”. Sau khi được nghe tư vấn và hiện tại mỗi bạn đều đang sở hữu một pho tượng cá Chép cho mình và trả lời lại như sau:

* “Cá Chép có thực sự mang lại tài lộc như mình mong muốn không?’’

Sau thời gian 2 tháng anh trả lời lại rằng “ đúng lắm chị ạ, rất đúng, không hiểu sao từ lúc rước tượng về nhà em tiền ở đâu cứ nhiên đến, công việc đi lên hẳn, sau hai tháng sếp tăng lương cho em, không hiểu sao lại may mắn đến vậy chị ạ, đúng là cầu được ước thấy” 

Cá Chép vượt vũ môn gỗ cẩm lai nguyên khối.

* , “ Có mang lại nhiều vận may thật không chứ bây giờ công việc làm ăn của mình cũng đang xuống dốc lắm mua không giúp được gì lại còn tốn tiền hơn”

- Sau tháng đầu tiên anh nhắn hỏi mình “ em đã mua về nhưng chưa thấy có gì, công việc em vẫn như thế, không tiến triển gì, đặt tượng em cũng xem xét kỹ lưỡng rồi mới đặt sao lại như thế, sao vẫn trì trệ như vậy là sao? ”

- Và sau 2 tháng nữa anh ta đáp “ em nhận ra  một điều là nếu không có niềm tin thì không giúp ích gì chị ạ, may 2 tháng trước chị dặn dò kỹ hơn về phần này em mới ngẫm ra. Mình phải thật sự có mong ước và tin tưởng thì tượng mới phát huy. Bây giờ công ty em tiến triển rất ổn định, các nhân viên cũng tập trung chăm chỉ hơn, ngày một thuận lợi hơn, em cảm ơn chị nhiều lắm”.

Cá Chép vượt vũ môn gỗ ngọc am.

Như các bạn đọc đã tìm hiểu Cá chép từ xưa đến nay luôn gắn liền với biểu tượng của sự may mắn, dồi dào về tài lộc. Không những vậy, trong phong thủy cá chép còn mang lại rất nhiều vận may, cơ hội tốt đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nó còn là hiện diện của sức khỏe viên mãn không ốm đau bệnh tật, tránh khỏi các tai ương liên quan đến đường bệnh tật. Chính vì vậy nên hiện nay các bức tượng cá chép vượt vũ môn hay cá chép hóa rồng, cá chép trông trăng,… được làm bằng gỗ quý đang được khách hàng tìm đến nhiều nhất với mong muốn có được cuộc sống ấm no, thịnh vượng và dư dả.

Tin tôi đi rồi bạn sẽ thấy điều bất ngờ!

>> Xem thêm Tượng Cá Chép có ý nghĩa gì trong phong thủy.

>> Xem thêm các vị trí nên đặt tượng Cá Chép để hút tài lộc.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận