Đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc ắt sẽ thuận buồm xuôi gió.

Phòng làm việc cũng là nơi rất cần được tìm hiểu kỹ về giá trị phong thủy để công việc thuận buồm xuôi gió, nhanh thăng quan tiến chức, lương thưởng không ngừng gia tăng.. Nếu hiểu biết về phong thủy và có một số vật phẩm giúp gia tăng công lực thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1. Ống bút

 

Ống bút bát mã gỗ mun.

>> Các loại ống bút được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

- Là vật dụng để những cây bút viết ở trong, bình thường ta sẽ không quan trọng trọng việc có ống bút hay không ở văn phòng nhưng ít ai biết được nếu đặt ống bút bằng gỗ quý trên bàn làm việc sẽ giúp trí lực được minh mẫn hơn trong quá trình làm việc, hỗ trợ cho kết quả công việc được cao hơn, như ý mình mong muốn.

2. Quả cầu thạch anh ( tốt nhất nên chọn thạch anh trắng )

 

>> Đọc thêm bài viết về thạch anh trắng,

- Nếu đặt thạch anh vào phương tài lộc ( hướng Đông Nam ) trên bàn làm việc sẽ làm cho khí vượng, có tác dụng cực tốt sinh tài sinh lộ cho chủ nhân. Bên cạnh đó, đặt thạch anh phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại. Ta cũng có thể để quả cầu thạch anh cạnh máy vi tính, truyền hình, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ bảo vệ cơ thể con người tránh nhiễm xạ.

3. Tượng Đại Bàng tung cánh.

 

Tượng đại bàng tung cánh gỗ hương nguyên khối.

>> Xem thêm bài viết đại bàng phong thủy.

Dáng vẻ của đại bàng càng oai vệ càng tốt, đôi cánh phải tung lên cao hoặc tư thế dang cánh khi bay càng hùng dũng càng tích hợp được nhiều năng lượng tốt. Ta đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam bàn làm việc nó sẽ giúp chủ nhân được phù trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài. Đặc biệt, đại bàng là biểu tượng cho ý chí mạnh mẽ, quyết đoán mãnh liệt nên cực kỳ tốt với những ai làm đến công việc cần sự quyết đoán cao như làm trong quân đội, công an,..

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận