Thạch anh trắng - bảo bối nắm giữ sự giàu sang.

Điều bất ngờ trong phong thủy từ thạch anh trắng mang lại

Nếu biết cách đặt thạch anh trắng vào phương tài lộc sẽ làm cho khí vượng, có tác dụng cực tốt sinh tài sinh lộ cho gia chủ. Bên cạnh đó, đặt thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại. Ta cũng có thể để quả cầu thạch anh trắng có kích thước phù hợp bày trên bàn làm việc hoặc đặt quanh máy vi tính, truyền hình, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ bảo vệ cơ thể con người tránh nhiễm xạ.

Với những người ai khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới đã tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn. Trong nhà khi có cửa đối cửa có thể để thạch anh trắng làm tuyến nối giữa hai cửa để hoá giải xung khắc.

Thạch anh trắng lỗng lẫy dưới ánh nắng vàng.

Thạch anh từ đâu mà ra?

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

- Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá thạch anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh.

- Chính vì sự màu nhiệm này Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và Sếp, nó mang nhiều ý nghĩa cầu chúc may mắn, phát tài phát lộc cho người sở hữu.

Đặc tính nổi bật của thạch anh trắng.

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống lẫn cả công việc. Thạch anh trắng là loại đá quý đại biểu cho Thạch anh thời đại mới, có nhiều chức năng, công dụng lớn, được mệnh danh là “Thạch anh Đế vương ”Đồng thời cũng là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm và tím, thể hiện sự  đa dạng phong phú mà vẫn cân bằng viên mãn. Mang lại thịnh vượng, tránh khỏi các điềm xấu và luôn dồi dào sức khỏe cho gia chủ.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận