Đại Bàng mang sức mạnh phi thường, trong phong thủy khó con vật nào sánh bằng.

Ta thường thấy hình tượng đại bàng được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan hành chính hay các đơn vị quân đội bởi những nơi này cần đến ý chí mãnh liệt và tính quyết đoán cao. Điển hình trong việc sử dụng biểu tượng của đại bàng đó là quốc huy của hợp chủng quốc Hoa Kỳ thể hiện sự uy nghiêm, bản lĩnh và có tính bao trùm cao.

Tượng đại bàng tung cánh gỗ hương nguyên khối.

Đại bàng là một động vật săn mồi lớn, chúng thường sinh sống và làm tổ trên núi cao. Trong văn hóa truyền thống, đại bàng luôn là biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai và tính quyết đoán. Chính vì vậy nên tượng đại bàng chỉ nên đặt ở phòng khách mới phát huy tối ưu giá trị phong thủy chúng mang lại. Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể đặt tượng đại bàng tại phòng làm việc của mình ở cơ quan sẽ củng cố ý chí của họ được vững vàng hơn, có những quyết định sáng suốt và thành công.

Tượng đại bàng được chạm trổ sắc nét từng góc cạnh.

Hình ảnh cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo ra nguồn sinh khí cực tốt, thu hút năng lượng và vận may vào nhà cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, gia chủ nào sở hữu tượng đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Đại bàng tung cánh mang lại tài lộc, hóa giải hung khí cho ngôi nhà.

Đối với tượng đại bàng gia chủ nên chọn tượng làm bằng chất liệu gỗ quý là tốt nhất bởi gỗ thuộc mộc, sẽ giúp ấm vào đông, mát vào mùa hè rất phù hợp với sự kiêu hãnh của đại bàng . Dáng vẻ của đại bàng càng oai vệ càng tốt, đôi cánh phải tung lên cao hoặc tư thế dang cánh khi bay càng hùng dũng càng tích hợp được nhiều năng lượng tốt. Ta cũng có thể đặt tượng đại bàng phong thủy ở hướng Nam, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…nó sẽ gia chủ được phù trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận