Ý Nghĩa Phong Thủy Nhất Long Vờn Ngọc

Rồng là linh vật thiêng liêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương đông, là biểu tượng của Hoàng Đế, của người quân tử mang thiên mệnh cao cả và tối thượng. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy.

Rồng là biểu tượng quyền uy và sức mạnh của vũ trụ trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, thì Rồng là linh vật đứng đầu có sức mạnh vô biên. là biểu tượng cho năng lượng cưa trời đất , tạo ra tiết khí mưa giông, ánh sáng từ mặt trời gió biển và đất đai, đồng thời Rồng là biểu tượng giúp thu hút tài lộc, mang năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu

Ngoài ra theo phong thủy Rồng có tác dụng chừ tiểu nhân mang lại sự yên lành thuận lợi thăng tiến trong công việc, tránh được những tai tiếng và thị phi không đáng có.

Hình ảnh Rồng vờn ngọc tượng trưng cho vận mệnh may mắn, khai vận cát tường tăng cường năng lượng phong thủy đem lại thành công trong làm ăn buôn bán. Công việc sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ cuộc sống no đủ

 

Để phát huy hết tác dụng trong phong thủy tượng gỗ Nhất long vờn ngọc thì quý khách nên bày trí tượng ở những nơi thoáng, đặt đúng vị trí để tượng có thể phát huy hết phong thủy của mình, tốt nhất là đặt tượng ở vị trí mà mắt Rồng có thể quan sát hết các vị trí trong nhà để tăng được vượng tài cho ngôi nhà.

Tránh đặt tượng ở góc nhà gần cửa sổ đặt sau lưng hoặc đối diện với ngôi nhà.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

- Tượng Đạt Ma trở nên ý nghĩa hơn trong thờ cúng 

- Lý do mà bạn không thể bỏ qua những bức tượng gỗ phong thủy

- Ý nghĩa bình Hồ Lô

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Hotline : 0936 33 8888 – 0986 19 19 19 hoặc truy cập vào trang

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Showroom Số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận