Lý Do Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua Những Tượng Gỗ Phong Thủy

Khi xã hội phát triển thì con người ra thường hướng tới những điều thiện mỹ, thường mong muốn một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Chính vì vậy mà việc sử dụng những bức tượng bằng gỗ phong thủy đang dần trở nên phổ biến, trong đó có tượng gỗ phong thủy được ưa chuộng hơn cả.

Tại sao bạn nên trưng bày tượng gỗ phong thủy?

Trước tiên cần phải nói tới giá trị phong thủy của những pho tượng gỗ. Nhờ vào bàn tay khéo léo của người nghệ nhân mà những pho tượng gỗ đều thể hiện đươch hết thần thái, đường nét tinh túy, mà vẫn giữ được những vân gỗ tự nhiên ngàn năm tích tụ. Mỗi một pho tượng đều mang một ý nghĩa khác nhau. Do vậy mà tùy ý muốn của gia chủ mong cầu hạnh phúc, tiền tài và danh vọng thì sẽ lựa chọn những loại tượng gỗ khác nhau.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà chúng còn được sử dụng như một số vật dụng trang trí. Một pho tượng gỗ đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào trình độ của các nghệ nhân làm ra chúng. Tượng gỗ do các nghệ nhân nào tạo sẽ mang phong cách và thần thái của nghệ nhân đó. Nghệ nhân vừa phải sáng tạo để vận dụng thế gỗ, sau đó định hình và phối hợp kích thước những phần hài hoà cho tượng trong khi vẫn giữ được dáng vẻ tự nhiên của chúng.

Một số tượng gỗ phong thủy bạn không thể bỏ qua:

Dưới đây là một số tượng gỗ được nhiều người lựa chọn:

Tượng gỗ Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, niềm hạnh phúc và cuộc sống viên mãn. Tượng được miêu tả với nụ cười luôn tươi rói nở trên môi, dù cho 5 6 đứa trẻ nghịch phá xung quanh nhưng Ngài vẫn luôn nở một nụ cười an nhiên tự tại. Tượng Di Lặc được kết hợp với những vật phẩm ví dụ như tiền vàng, bao tiền, gậy như ý, cành đào hoặc gốc tùng… sẽ trở thành pho tượng gỗ phong thủy mang tài lộc và mang lại vượng khí đến cho gia đình bạn.

 

Tượng Tam Đa

Đời người chúng ta đang sống cuối cùng chỉ mong có được cả 3 chữ trọn vẹn Phúc Lộc Thọ, chính vì vậy không thể không kể đến bộ tượng Tam Đa để cầu cuộc sống hạnh phúc như ý, tiền tài dư dả và sức khỏe được bền lâu.

Tượng Phật:

Tục thờ tượng Phật trong nhà là một cách thể hiện lòng tôn kính và biết ơn đối với các vị đã có công với nhân loại. Hơn thế nữa theo phong thủy thì tượng Phật là một trong số những tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và mang lại bình an cho gia chủ do đó tượng Phật là một trong các loại tượng gỗ phong thủy nên được thờ cúng trong một gian riêng, tách bạch với các khu vực sinh hoạt hàng ngày thì tốt hơn.

Tượng Đạt Ma

Tượng Đạt Ma được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch nhà và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ những năng lượng xấu vào trong nhà, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận