Tác dụng khi đặt tượng Quan Công phong thủy tại gia.

Quan Công là thứ bảo vật quý hiếm giúp phù trợ cho gia chủ được trong công việc được thuận lợi hơn, gặp quý nhân giúp đỡ, thậm chí mang lại rất nhiều cơ hội phát triển, đi lên như diều gặp gió. Đặc biệt, khi đặt tượng Quan Công trong nhà, có khả năng trấn trạch cực tốt, xua đuổi hung khí, tránh khỏi được các tai ương bệnh tật.

Chân dung khắc họa Quan Công cực thần thái (gỗ hương).

Tượng Quan Công để trong nhà mang đến năng lượng rất mạnh, đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả trấn trạch càng cao kết hợp với vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm thì hoàn toàn xua đuổi được những tà ma, hóa giải sát khí.

Không những vậy, lợi ích khi để Quan Công trong nhà còn mang lại sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho gia chủ và mang tài lộc đến cho mọi người. Người ta tin rằng các nhà lãnh đạo hay doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ, công việc làm ăn mau thăng quan tiến chức hơn.

Tượng Quan Công mun sọc siêu bong kênh sắc nét.

Tốt nhất, nên đặt tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là tài lộc đã gia tăng không ngừng và luôn có sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ngày nay,  Quan Công được dân gian tạc tượng và vẽ tranh rất nhiều, nhưng nhiều nhất hiện nay vẫn là tạc tượng Quan Công bằng các loại gỗ quý để mang lại giá trị phong thủy cao nhất.

Tượng Quan Công đọc sách gỗ hương nguyên khối.

>> Xem thêm Có nên thờ cúng tượng Quan Công bằng gồ quý hiếm không?

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận