Ý Nghĩa Việc Bài Trí Tượng Khổng Minh

 Khổng Minh chính là biểu tượng của Khổng Tử hay Gia Cát Lượng – là nhân vật lịch sử lẫy lừng với kiến thức uyên tâm, trí tuệ tài giỏi bậc nhất lịch sử Trung Hoa. Được xem là một trong những vị quân sư lỗi lạc của Trung Quốc, Khổng Minh luôn được người dân coi trọng và trưng bày trong những vị trí đắc địa trong gia đình.

Khổng Minh không chỉ là chính trị gia, nhà quân sự kiệt xuất và còn là chiến lược gia vĩ đại của nhân loại nổi bật với sự thông minh và uyên bác đỉnh cao. Vì vậy, những nhà lãnh đạo, lãnh tụ, chính trị gia, cố vấn, các chuyên gia quân sự, người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội.

 Khi đặt tượng gỗ Khổng Minh tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, mang tới sự thông minh uyên bác, đưa ra được những quyết định và kế sách đúng đắn, chính xác, đặc biệt là công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.
Tượng gỗ Khổng Minh còn là biểu tượng cho kiến thức sâu rộng, học vấn cao, thể hiện được tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội, khẳng định được vị thế và đẳng cấp của chính người thờ cúng bức tượng này.

 Cách bày tượng khổng minh
Có thể đặt tượng gỗ Khổng Minh trên bàn học, bàn làm việc, như vậy sễ rất tốt cho phong thủy, vận khí toát ra sẽ và nghiêm trang, như vậy mới có thể thể hiện được sự tôn kính của gia chủ đối với thần phật, nhờ vậy mà phát huy được hiệu nghiệm hơn. Tránh tình trạng đặt xô lệch, đặt cập giúp bạn nhận được nhiều sự trợ giúp, tư duy sáng suốt, làm việc và học tập đạt được hiệu quả cao.
Khi đặt tượng thì phải đặt ngay ngắn không được kênh…bởi như vậy được coi là bất kính.
Đặt tượng ở vị trí thông thoáng, thoáng đãng, khô ráo, sang trọng; tuyệt đối không đặt trực tiếp dưới mặt đất hoặc đặt ở nơi ẩm thấp, tăm tối, như vậy là mạo phạm và có thể dẫn tới những điềm gở không may mắn.

https://www.youtube.com/watch?v=sW99D2XlXDA&t=6s

Qua bài viết trên Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh có thể giúp quý khách hiểu phần nào về tượng gỗ Khổng Minh cách bày trí cũng như ý nghĩa phong thủy tượng gỗ Khổng Minh.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua:

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Hotline: 0936 33 8888 – 0986 19 19 19

Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

Được đăng vào

Viết bình luận