Ý Nghĩa Tượng Quan Công Đọc Sách và Tượng Quan Công Cầm Thanh Long Đao

Quan công luôn xuất hiện với những hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết luôn có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay thường cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người ta quan niệm Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả càng mạnh.
 Mỗi tư thế của Ông đều có ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. 

Tượng Quan Công đọc sách: xuất phát từ tích Quan Công được Tào Tháo sắp xếp ở với hai chị dâu vợ của Lưu Bị với âm mưu dựa vào sắc đẹp của 2 nàng Nhị Kiều hy vọng Quan Công không giữ được mình mà làm những điều không phải. Ngờ đâu Quan Công https://www.youtube.com/watch?v=xftTrQDXfWQ&t=59s lấy đuốc ra đốt và đọc sách "Xuân Thu" khiến Tào Tháo vô cùng cảm phục. Về sau truyện đó được lưu truyền trong dân gian và người ta lấy hình tượng đó để thờ về đức tính trung thành, quả quyết không dễ dàng bị lay động.

Tướng ngồi oai phong khí khái đọc sách của Quan công.

- Tượng Gỗ Quan Công cầm Thanh Long Đao:


- Đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm. Nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

- Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

- Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

- Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

 Không nên đặt tượng Quan Công ở trong phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, ở những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính.

Hi vọng những thông tin sẽ giúp các bạn lựa chọn được một bức tượng quan công bằng gỗ phong thủy và bức tượng sẽ mang lại những mong muốn cho gia chủ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN
Website: http://dogophongthuy.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

https://www.youtube.com/watch?v=xftTrQDXfWQ&t=59s

Hotline: 0936 33 8888 - 0968 19 19 19 
 Có Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận