Ý Nghĩa Tượng Long Quy

Trong phong thủy ngoài Tỳ hưu, Thiềm Thừ là hai linh vật mang ý nghĩa rất lớn về phát đạt tiền tài, Long Quy cũng là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Long Quy được xem là con vật có thật trong truyền thuyết,  truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm, tức là Rồng sinh chín con, trong đó không con nào giống con nào. Con lớn tên là Tù Ngưu thường rất thích âm nhạc, con thứ 2 tên Nhai Tý thích háo sát, con thứ 3 thích nguy hiểm tên là Triều Phong, con thứ 4 là Bá Hạ rất thích mang vật nặng, con thứ 5 tên Bệ Ngạn thích tranh cãi, con thứ 6 tên Xuy Vẫn lại thích nuốt tất cả mọi vật, con thứ 7 thích ăn tên Thao Thiết, con thứ 8 thích khói lửa tên Kim Nghê và con thứ 9 thích la hét tên là Bồ Lao. Trong đó, Bá Hạ là con thứ 4 có mình rùa, đầu rồng và được gọi là Long Quy.

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: 42*68*80 mai rùa rộng 52* 48 bằng gỗ hương 

Có sẵn tại showroom Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh

Những tác dụng phong thủy của tượng gỗ Long Quy
- Tượng gỗ long quy được bày trí trong nhà có khả năng chống lại sát khí cực tốt

Chính vì đặc điểm là thích mang vật nặng nên giúp chống lại sát khí, làm giảm tai họa, có dkhar năng trấn trạch nhà tốt, đem tới phúc trạch cho gia chủ. Đặt tượng gỗ Long Quy tại nhà sẽ giải trừ được những hung tinh, tiêu biểu như hung tinh Tam Bích, Thất Xích, Nhị Hắc, Họa Hại...giúp trấn trạch nhà, đồng thời giúp chuyển biến thành cát tường, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và an lành hơn.

Còn đối với những trường hợp mà chỗ làm việc phạm phải những hướng xấu như hướng Ngũ Qủy, hướng Tuyệt Mạng, hướng Lục sát hay hướng Họa Hại, nếu không thể di chuyển được bàn làm việc thì cách tốt nhất đó là đặt một Tượng gỗ Long Quy ở mép trái bàn làm việc, cho quay đầu thẳng về hướng xấu để giúp hóa giải tốt.

Tuy nhiên để giải trừ vận hạn tốt thì bạn cần đặt tượng ở đúng vị trí, cụ thể đặt tượng ở hướng ra cửa chính của nhà và phải đặt ở chỗ sạch sẽ, cao ráo.

- Tượng Long Quy mang tới nhiều phú quý và tài lộc

 Tượng gỗ Long Quy chính là biểu tượng mang ý nghĩa vinh hoa phú quý, là con vật tốt lành mang tới tài lộc cho gia chủ, thúc đẩy và làm gia tăng tài lộc. Tuy nhiên muốn hút được nhiều tài lộc thì bạn cần đặt tượng long quy ở hướng cửa sổ có sông, biển hay hồ bởi long quy rất thích vùng vẫy trong nước nên hút được nhiều khí tốt. Ngoài ra bạn có thể đặt tượng ở cửa sổ hướng đông là rất tốt bởi theo phong thủy thì khí lành thường đến rất nhiều từ hướng Đông mang lại.

- Tượng Long Quy mang ý nghĩa là trường thọ

Tượng gỗ  Long Quy là một linh vật không những đem tới tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí, trấn trạch mà nó còn có ý nghĩa trường thọ. Trong nhà mà đặt tượng long quy thì sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, sống lâu. Đồng thời tài lộc cũng sẽ vững bền, thịnh vượng lâu dài hơn trong kinh doanh.

- Ngoài ra thì tượng Long Quy còn mang tới nhân duyên, làm tăng tình cảm vợ chồng.

https://www.youtube.com/watch?v=fPRIFckWcKU&t=70s

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Hotline: 0936 33 8888 – 0986 19 19 19

Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận