Ý nghĩa phong thủy tượng gỗ ông Thọ ôm đào

Từ xa xưa, trong đời sống văn hóa dân tộc, ông Thọ là biểu tượng hướng đến mong muốn sống lâu, sống khỏe mạnh, sống có ích. 

Tượng ông Thọ làm quà tặng, biếu sếp, biếu người thân yêu mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là lời cầu chúc, lời nhắn đến người thân yêu hãy giữ gìn sức khỏe để sống lâu, mang lại niềm vui cho gia đình và xã hội.
Tượng gỗ ông Thọ ôm đào được coi là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa và giá trị tâm linh trong đời sống.

Tượng ông Thọ ôm đào gỗ hương

Tượng ông Thọ ôm đào gỗ Nu nghiến


Theo truyền thuyết đào tiên được xem là loai quả biểu trưng cho sự bất tử. Nếu được ăn đào tiên sẽ trường sinh bất lão. Đeo những thứ trang sức được làm từ cây đào tiên có khả năng giúp chông lại bệnh tật, nó được coi như miếng bùa hộ mệnh đặc biệt. 
Ngày nay, tượng gỗ ông Thọ ôm đào thường được con cháu mua để mừng tuổi ông bà, cha mẹ vào mỗi dịp tết đến xuân về với mong muốn những người thân yêu của mình luôn manh khỏe, sống lâu.

Tượng ông Thọ gỗ Nu hương


Vị trí đặt tượng ông Thọ
Ông Thọ không phải là một vị thần trong phật giáo, do đó ông không được thờ cúng như Đức Phật nên không đặt ông trên ban thờ. Nên đặt ông ở phòng khách, nơi có nhiều vượng khí, vị trí đặt phải ngang tầm mắt nhằm mang lại vận may, tài lộc và hạnh phúc gia đình.
Tượng gỗ ông Thọ ôm đào có bán tại cửa hàng đồ gỗ phong thủy cao cấp Tiến Thịnh.
Địa chỉ: Số 70, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.
ĐT liên hệ: 0986191919

https://langnghedonggiao.vn

Được đăng vào

Viết bình luận