Ý nghĩa phong thuỷ của tượng gỗ đẹp:

Tượng gỗ đẹp đem lại gặp vận may và phúc lộc cho gia đình: Tượng phong thuỷ bằng gỗ có thể lôi kéo vượng khí, chuyển hoá năng lượng  & thu hút tiền lộc cho đình. Một số trong những tượng gỗ đem lại tài lộc điển hình như: Tượng gỗ cá chép hoá rồng, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… để tượng gỗ đúng vị trí phong thuỷ đã đem tới tài lộc, thực hành quá nhiều gia đình bạn trong gia đình chạm chán đa dạng vận may & thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.


Trấn trạch, trừ ác & bảo vệ gia chủ như tượng Quan công bằng gỗ, Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang tính chất phong thuỷ là trấn trạch, chặn lại ma quỷ ngoại đạo và hoá giải tà khí giúp bảo vệ gia chủ trong gia đình luôn luôn bình an, hòa thuận. Khi đặt mọi tượng trấn trạch này đúng vị trí phong thuỷ để giúp gia đình rước phước lành và yên vui cho gia đình.

Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm nhân tình tát, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…sẽ đem lại chủ ý, hạnh phúc, hoá giải nạn tai and làm cuộc sống thay đổi vui lòng hơn.
Với các nhà lãnh đạo, có chức quyền thì vấn đề đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan công bằng gỗ, tượng gỗ Khổng Minh ở trong phòng làm việc để giúp độ  thăng quan tiến chức, giảm thiểu được gièm pha & âm mưu hãm hại của kẻ hạ nhân.
Mỗi pho tượng gỗ phong thuỷ đẹp nhất chẳng những một thành phầm nghệ thuật hàng độc ngoài ra những người nghệ nhân giỏi lành nghề. Hãy đến với Cửa Hàng của chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng của mỗi mẫu tượng gỗ phong thuỷ ưa chuộng bây giờ nhé!

www.dogophongthuy.com.vn

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận