Ý Nghĩa Của Việc Tặng Qùa Tân Gia

Nhà là nơi “An cư lạc nghiệp”, là thành tựu của mỗi cá nhân trên con đường công danh, sự nghiệp. Cho nên bữa tiệc tân gia chính là cột mốc để đánh dấu sự quan trọng đó. Nếu bạn là khách được mời trong bữa tiệc, tặng quà tân gia không cần phải quá xa xỉ, chỉ cần phù hợp với ngôi nhà thì bạn đã phần nào chiếm được cảm tình của gia chủ. Làm thế nào để tặng quà tân gia đúng ý chủ nhà? Bạn không cần phải là một chuyên gia. Hôm nay Đồ Gỗ Phong Thủy  mánh nhỏ là bạn có thể chọn ngay món quà tân gia đẹp và thích hợp nhất.

Tại sao phải tặng quà tân gia khi vừa hoàn thành xây dựng nhà mới?

Tổ chức tiệc mừng tân gia là việc đầu tiên mà người gia chủ nên làm sau khi ngôi nhà mới vừa hoàn thành xây dựng hay gia chủ vừa dọn về một nơi ở mới. Buổi tiệc dù được tổ chức lớn hay nhỏ cũng thường được diễn ra tại chính ngôi nhà mới, có tác dụng thông báo với bạn bè, người thân, họ hàng địa chỉ nhà mới. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự ăn mừng thành công, đạt được một điểm mốc trên con đường sự nghiệp của người chủ nhà.

Niềm vui được nhân lên bằng cách chia sẻ với nhiều người hơn.

Khách dự tiệc tặng quà tân gia để chia sẻ niềm vui với gia chủ

Được ưa chuộng nhiều nhất để tặng quà tân gia trong năm nay, có thể kể đến như: lộc bình bằng gỗ , tranh gỗ phong thủy, hũ, bình phú quý tài lộc,

Bình Tài Lộc Phú Qúy Bầu Hồ Lô ngọc nghiến nguyên khối kích thước: Cao 33 Đường kính 42  Nặng 22kg.

Lưu ý cần tránh khi tặng quà tân gia, bạn đã biết chưa?

Phàm khi làm việc gì cũng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước sau. Trong việc tặng quà tân gia cũng như thế. Chọn quà là một nghệ thuật, chọn quà dịp tân gia thì càng phải thận trọng hơn. Nếu như bạn đang có một mối quan hệ khắng khít hay muốn tạo mối quan hệ tốt với chủ nhà, hãy lưu ý những điều sau khi chọn quà tân gia, quà tặng dịp đặc biệt nhé.

Không nên tặng quà tân gia có kích thước “khiêm tốn”. Tuy quà tặng quý ở giá trị, nhưng vào một dịp đặc biệt như bữa tiệc tân gia chẳng hạn. Bạn chắc hẳn không muốn bản thân là đề tài bị soi mói bàn luận bởi bàn dân thiên hạ đâu nhỉ. Nên chọn món quà ở kích cỡ vừa, lớn, phù hợp với độ rộng nhà của gia chủ.

Không nên tặng quà tân gia đắt tiền nhưng không phù hợp

Món quà của bạn thật đẹp, thật sang trọng. Nhưng tiếc thay nó lại chẳng phù hợp với phong cách ngôi nhà một tí nào thì đương nhiên là cũng không hợp ý với chủ nhà rồi. Nên cân nhắc lựa chọn món quà thích hợp thay vì tốn nhiều tiền mà chẳng được lợi ích tương đương.

Không nên tặng quà tân gia những món quà kén người nhận

Một lời khuyên không nên tặng những món quà đòi hỏi kiến thức hiểu biết nhiều như Rượu Tây, đồ quý hiếm, thực phẩm bổ dưỡng… Trừ khi bạn biết rõ về những thứ mình tặng. Bởi các món đồ như thế thường rất kén chọn đối tượng, và không phải ai cũng có thể dùng chúng đúng cách.

Trên đây Đồ Gỗ Phong Thủy đã giúp quý khách hiểu và lựa chọn cho mình món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân bạn bè của mình trong ngày vui tặng tân gia.

Hãy đến với Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh  để được tư vấn và lựa chọn những món quà ý nghĩa để dành tân gia nhé.  

Được đăng vào

Viết bình luận