Ý nghĩa của Tượng Hổ trong phong thủy

Ý nghĩa của Tượng Hổ trong phong thủy

Tượng Rồng hay tượng Hổ được xem là sự kết hợp giữa hai thế lực lớn trong vũ trụ. Bày rồng, hổ trong nhà theo thuật phong thủy nhà ở sẽ giúp cho gia đình luôn được bảo vệ, quyền lực và có nhiều may mắn.

Triết học đạo Lão Trung Hoa cổ đại giải thích thế giới theo hai thế lực, Âm (bóng tối) và Dương (ánh sáng). Mọi việc diễn ra trong vũ trụ này đều là kết quả trực tiếp của hai thế lực này - thế chủ động của năng lượng Dương và thế bị động của năng lượng Âm.

Trong thuật xem phong thủy, để đạt được năng lượng hài hòa cho gia đình cần có sự tương quan giữa hai nguồn năng lượng âm - dương và thường tượng Rồng, tượng Hổ được chọn sử dụng. Hai vật phẩm này từ xưa đến nay rất được ưa chuộng, chúng tượng trưng cho sự cân bằng quyền lực, được dùng để làm vật trấn yểm trong gia đình.

Ý nghĩa tượng Hổ trong phong thủy

Hổ trắng là linh vật giám hộ hướng tây, là con vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau.

Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước.

TƯỢNG HỔ Gỗ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt trong xem tử vi thấy hợp với người tuổi Dần.

Theo quan niệm, rồng là đại diện lâu đời cho quyền lực của hoàng gia, để chống lại với việc quyền lực bị điều khiển bởi một phía, tượng hổ phải luôn tấn công để giảm bớt sức mạnh của rồng, thế giới vào trạng thái cân bằng. Cần phải đảm bảo rằng hai nguồn năng lương này luôn được cân bằng, bởi lẽ nếu hổ và rồng mâu thuẫn gay gắt, không thể giải quyết được thì tương lai của dòng giống sau này sẽ bị đe dọa.

Để tăng thêm năng lượng Âm cho tượng Hổ

Để giúp những đứa trẻ trong gia đình phát triển khỏe mạnh và có một tương lai xán lạn, cần tăng cường năng lượng Hổ. Bạn có thể tham khảo một số cách hữu hiệu sau:

Đặt một bức tượng hổ bằng gỗ trong nhà hoặc treo một vòng đá mắt hổ ở không gian có diện tích nhỏ.

Các đồ vật bằng kim loại như khay, bát, lọ nên để ở góc hướng tây của ngôi nhà.

Không nên sử dụng hình ảnh, tượng Hổ đơn độc, nên để hổ đi theo đàn, theo cặp. Nếu đã treo bức tranh có chỉ một con hổ trong nhà thì nên treo thêm một bức khác nữa.

Thảm và gối trong nhà có thể sử dụng họa tiết sọc vằn của hổ để trang trí.

Sau khi xem ngày tốt xấy để mua tượng Hổ về và để nhận được sự bảo trợ của hổ, nên treo hình ảnh (sử dụng khung ảnh kim loại để kích hoạt nguyên tố Kim) của con cái ở khu vực phía Tây của ngôi nhà.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm từ gỗ cẩm lai xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT  Hotine 0986.19.19.19

Hoặc truy cập wesite ;

www.langnghedonggiao.vn

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận