Ý Nghĩa Cây Tùng Bon Sai Trong Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, cũng như các chuyên gia thiết kế nội thất có tiếng thì rất nên tạo một màu xanh cho ngôi nhà của bạn. Một không gian xanh, một sự sống đang nảy mầm trong nhà có ý nghĩa quan trọng để gắn kết gia đình cũng như tạo tâm lý tốt cho các thành viên. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mang một cây xanh vào trong phòng. Khi ấy, cây cảnh bon sai bằng gỗ như tác phẩm cây bonsai gỗ hương của Đồ gỗ phong thủy Tiến Thịnh là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Thực tế cho thấy, gần đây thú chơi cây cảnh bằng gỗ đang ngày một phát triển. Mặc dù không sôi động như thú chơi bonsai cây sống, thú chơi cây bonsai bằng gỗ mỹ nghệ âm thầm, lắng đọng. Nó thực sự phù hợp với những tâm hồn ưa tĩnh lặng, thích chiêm nghiệm và tìm sự đồng điệu trên đời.

 Độc đáo, quyến rũ và giá trị. Đó là tất cả những gì nên nói về sản phẩm này. Cây bonsai bằng gỗ mĩ nghệ.
Trên cơ sở triết lý làm nghề là tôn trọng và nâng cánh cho vẻ đẹp đến tự tự nhiên. Các nghệ nhân của Đồ gỗ mỹ nghệ Tiến Thịnh đã sáng tạo nên một siêu phẩm có giá trị. Tác phẩm cây cảnh bằng gỗ.
Sản phẩm được đục hoàn toàn thủ công trên phiến gốc gỗ  hương . Phần  gỗ với những đặc điểm độc – đẹp – Dị đã được chúng tôi khéo léo tạo tác thành những đường nét quanh co, khúc khủy. Các hang hốc, các vết mấu bìu trên thân gỗ cũng được triệt để lợi dụng để tạo hình thành phần đá núi mà cây Tùng quân tử bám vào.
Phần  ở trên với những đặc điểm độc đáo từ thế cây, dáng gỗ cũng được chúng tôi thổi hồn vào đó. Biến nó thành cây tùng quân tử với dáng vẻ già cỗi, gió sương. Tất cả hài hòa, sống động trong sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay con người.
Cây bonsai gỗ hương mang màu nâu trầm đặc trưng của khối gỗ . Mùi hương dịu dàng dễ chịu. Cây mang kích thước lớn, bề thế vững chãi. Phù hợp với nhiều không gian trưng bày, trang trí khác nhau.
Cây cảnh gỗ nên trưng ở đâu
Cây cảnh bằng gỗ, cây bonsai bằng gỗ mĩ nghệ là sản phẩm phong thủy khá dễ tính. Bạn có thể trưng tác phẩm này ở bất cứ đâu nếu muốn. Tuy nhiên để mang lại giá trị thẩm mĩ cũng như phát huy ý nghĩa phong thủy của cây cảnh bằng gỗ. Người chơi nên quan tâm tới một số lưu ý sau:
– Nên trưng cây cảnh bằng gỗ ở các không gian kín. Những không gian tĩnh lặng phù hợp với sản phẩm này hơn là các không gian mở – sôi động.
– Không nên trưng cây cảnh bằng gỗ, cây bonsai làm bằng gỗ lên bàn thờ
– Có thể trưng cây  bằng gỗ, cây bon sai gỗ ở phòng khách, văn phòng công ty, quầy giao dịch, phòng trà, phòng đọc…
– Tránh trưng cây bonsai bằng gỗ ở gần những nơi có nguồn nhiệt lớn như Nhà bếp, công xưởng… Không nên trưng cây cảnh bằng gỗ gần những đồ kim khí sắc nhọn như dao, kéo, tủ sắt, két sắt…
Cách phối hợp cây cảnh bằng gỗ với các đồ dùng phong thủy khác
Như trên đã nói, cây cảnh bằng gỗ hương khá dễ tính. Có thể phối kết hợp với nhiều không gian trưng bày trang trí khác nhau. Cây cảnh gỗ, cây bon sai gỗ mỹ nghệ đặc biệt phù hợp khi trưng bày phối hợp cùng các sản phẩm phong thủy – tượng trưng cho sự tốt lành sinh sôi nảy nở.
Quý khách hàng nên để dưới gốc cây cụ Thiềm thừ phong thủy hoặc trưng phối hợp cùng tượng Tì Hưu, tượng Phật Di Lặc…
Tránh kết hợp cây cảnh bằng gỗ cùng với các sản phẩm phong thủy mang Dương tính mạnh mẽ như tượng hổ phong thủy, tượng gỗ Quan Công…

www.dogophongthuy.com.vn

 

Được đăng vào

Viết bình luận