Ý Nghĩa Bộ Tượng Di Lặc Ngũ Phúc

Bộ tượng ngũ phúc Khang - Ninh - Phúc - Lộc - Thọ 

Bộ tượng di lặc ngũ phúc là mẫu tượng đượ rất nhiều người ưa chuộng tìm mua và trưng bầy trong nhà của mình với mong muốn một cược sống may mắn, tốt đẹp với tất cả các thanh viên trong gia đình, vậy bạn biết gì về bức tượng này.

Chi tiết sản phẩm: Bộ tượng di lặc ngũ phúc cẩm lai có sẳn tại Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh 

Kích thước: 50,42,41,40,30,

Người ta tin rằng, đặt  bộ tượng di lặc ngũ phúc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt. Để tăng thêm sự gần gũi của bộ Tượng Di Lặc, ngũ phúc các tượng Phật được trưng trong nhà thường được làm bằng các loại gỗ quý như Nu, Hương, Cẩm, Lai …Ngày nay hình bộ tượng Di Lặc ngũ phúc  được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

Cách đặt bộ  tượng  Di Lặc  ngũ phúc đúng phong thủy
Để bộ  tượng  Di Lặc ngũ phúc phát huy được công dụng thì các bạn cần đặt theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số vị trí nên đặt tượng Phật Di Lặc: 

1.Bộ tượng  Di Lặc  ngũ phúc ở cung Sinh Khí 

Trong Bát Trạch thì cung Sinh Khí (hướng Tây Bắc) là vị trí tốt nhất để thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Do đó, việc đặt tượng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân có nhiều may mắn, sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. 

2. Đặt tượng ở Cung Thiên Lộc 

Đối với những người đang nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong cơ quan hoặc các chính trị gia thì nên đặt tượng ở Cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) trong văn phòng hay bàn làm việc. Ngài sẽ độ trì cho bạn có tinh thần minh mẫn, luôn vui vẻ lạc quan, thêm bạn bớt thù và sự nghiệp hanh thông. 

3. Đặt tượng ở phía Đông 

Trong cuộc sống gia đình không thể tránh những lúc mâu thuẫn và cãi vã khiến các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bạn đặt một bộ tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở phía Đông trong nhà sẽ giúp hóa giải mọi rắc rối, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ở mỗi hình tượng khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên dù là ở hình tượng nào thì ý ngĩa sâu xa khi thỉnh ngài vẫn là cầu mong sự may mắn tốt lành đến với chúng sinh. Để xem các bức tượng phật Di Lặc đẹp . Hãy click TẠI ĐÂY

video
 

Được đăng vào

Viết bình luận