Vật phẩm phong thủy từ gỗ giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà

Theo các chuyên gia, phong thủy có một giá trị tinh thần vô hình rất lớn không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Với mỗi một quan niệm phong thủy, tồn tại những vật biểu trưng cho nó. Đối với khía cạnh hút tiền tài, rước tài lộc, may mắn cho gia chủ, thì những vật phẩm phong thủy sau không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền gỗ Hương Gia Lai

Theo truyền thuyết, Cóc 3 chân màu vàng là con vật mang tính chất huyền thoại. Đặc trung của nó là ngậm đồng tiền xu trong miệng, mang ý nghĩa rước tài lộc vào nhà.

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn, thường được sử dụng để tăng  sức mạnh thu hút tiền tài. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc, phát tài, giảm thiểu rủi ro.

Với vật phẩm phong thủy tượng gỗ Cóc ba chân, bạn nên đặt ở góc đối diện chéo với cửa chính, hướng mặt Cóc vào trong để tượng trưng cho việc Cóc nhảy vào nhà.

Tượng gỗ Cá chép – vật phẩm phong thủy nên có

Nhắc tới cá chép, người ta sẽ nhớ ngay tới một vật tượng trưng cho sự kiên trì, bền chí. Cá chép còn được coi như là rồng – một linh vật cao quý, linh thiêng.

Theo các chuyên gia, đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà là một mẹo phong thủy hút tài lộc, mang lại tiền bạc cho gia chủ, đồng thời có khả năng hóa giải sát khí, tại họa cũng như bệnh tật. Đặt nó trong nhà, bạn có thể nhận được sự may mắn, thành công trong sự nghiệp, hưng thịnh tiền tài.

Tượng gỗ Tỳ hưu gỗ Trắc

Theo quan niệm xa xưa, Tỳ hưu là con của Rồng. Đây là linh vật có khả năng “chiêu tài tác lộc”, đem lại cho gia chủ sự may mắn về công danh, sự nghiệp, tiền tài dồi dào.

Ngoài ra, Tỳ hưu cũng là một vật phẩm phong thủy trấn trạch, trừ tà khí, đem lại bình an cho căn nhà. Đặt tượng gỗ Tỳ hưu trong nhà cũng là để hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. 

Tượng gỗ Ông Thần tài

Tượng gỗ Ông Thần tài là một vật phẩm phong thủy thường được nhiều người lựa chọn đặt trong căn nhà của mình. Bầy tượng gỗ Ông Thần tài trong nhà, không kể kích thước có to hay nhỏ như thế nào thì cũng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực đối với nguồn tài lộc của gia chủ, làm cho tiền bạc dồi dào, thịnh vượng.Vị trí tốt nhất để đặt tượng gỗ Ông Thần tài thường là ở vị trí đối diện với cửa chính.

https://langnghedonggiao.vn/
 

 

Được đăng vào

Viết bình luận