Tượng Tế Công

Tượng gỗ Tế Công là nhân vật dân gian của Trung Quốc nhưng gần gũi với người Việt Nam. Cuộc sống là một điều kỳ bí khác đời cũng khác với đời sống tu hành của Tăng chúng đương thời, tính tình ông cuồng phóng, thích thịt chó, thích rượu nên người đời gọi ông là “ Tế điên” nhưng lại rất “ tỉnh” từ bi và ưa giúp đời.

Tượng gỗ Tế Công có hình dáng thú vị, tuy tạo hình trông có vẻ xấu xí, nhếch nhác nhưng việc trưng bay tượng gỗ Tế Công lại mang đế những lợi ích phong thủy tuyệt vời. Được tôn thờ với mục đích diệt trừ yêu ma ở những nơi gần nghĩa địa được cho là có vọng giúp áp chế và tiêu trừ yêu ma.

  • Những gia đình có trẻ nhỏ hay quyấy khóc bệnh tật, người ta bày trí ngài để trừ hung khí, mạ mị quấy phá trong nhà giúp át vía đứa trẻ
  • Đặt tượng gỗ Tế Công trong nhà giúp thanh trừ khí độc, đem lại vượng khí cho không gian sống của gia chủ, giúp gia chủ khỏe mạnh, tránh được bệnh tật ốm đau.
  • Đối với những nhà lãnh đạo, doanh nhân việc bày tượng ngài trong phòng làm thể hiện sự uy nghiêm, hóa giải kẻ xấu
  • Ngoài ra hình tượng gỗ Tế Công đúng vị trí phong thủy còn giúp cho gia đình hòa thuận và bình an.

Qua bài viết này giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tượng gỗ Tế Công và cách bài trí như thế nào để ngài phát huy hết tác dụng phong thủy. Hãy lựa chọn tượng Tế Công để giúp gia đình bạn diệt trừ yêu ma bảo vệ gia đình chúc bạn thành công!

Hãy liên hệ Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phong thủy ưng ý.

Bài viết liên quan:

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Hotline: 0936 33 8888 – 0986 19 19 19

Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

Được đăng vào

Viết bình luận