Tưởng rằng cá Chép đơn giản nhưng lại là linh vật gia tăng tài lộc, mang lại may mắn không ngờ.

Nguốc gốc tạo nên sự quý giá của cá Chép

Hiện nay có rất nhiều người đang tìm mua tượng cá Chép được làm bằng gỗ nguyên chất với mong muốn có được cuộc sống an lành, sung túc, thịnh vượng hơn và luôn có sức khỏe dồi dào để đối mặt với các hiểm nguy xung quanh mình. Đặc biệt với những gia chủ nào mong muốn con mình học hành chăm chỉ, nhanh chóng có thành tích cao trong học tập thì nên thỉnh tượng cá Chép về để cầu được ước thấy.

Tượng cá chép gỗ Ngọc Am Hà Giang nguyên khối.

- Truyền thuyết kể rằng: Trong cuộc thi mà Ngọc Hoàng tổ chức để chọn ra con vật thay Rồng làm cho mưa thuận gió hòa thì cá Chép sau khi vượt qua mọi cửa ải khó khăn, gian khổ là con vật được chọn. Chính vì vậy nó còn hiện diện cho sự mạnh mẽ, mang lại nhiều tài lộc. Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng 'Thủy' tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Biểu tượng cá chép được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

Cá chép vượt vũ môn được làm bằng gỗ ngọc am quý hiếm ..

- Vì thế mà người đời cho rằng Cá Hóa Rồng đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Cá chép ngậm đồng tiền hoặc ngậm ngọc, mang lại vượng khí của sao Bát bạch thuộc Thổ, trong vận 8 là một vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, Dương khí, trấn áp hung khí. Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư (dư dả).

Cá Chép vượt vũ môn được chạm trổ bong kênh tứ diện sắc nét ...

linh vật mang lại vận may, tránh khỏi được những điều tai vạ.

- Không những vậy, cá Chép còn tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ..thì cá Chép cũng là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn cho gia chủ. Hơn thế nữa trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh thành đạt

- Cá Chép được coi như một biểu tượng của may mắn khác: Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, hoặc con em đang còn đi học, thì người ta thường tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng gỗ để cầu may mắn thuận lợi cho con em trong con đường học hành, thi cử.

Cá Chép vượt Vũ Môn gỗ cẩm nguyên khối.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận