Tượng Khổng Minh – vị quân sư bậc nhất về trí tuệ và hóa giải sát khí.

Theo phong thủy Khổng Minh là một trong những vị quân sư biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác rất thích hợp cho các doanh nghiệp, nhà giáo, cố vấn, chuyên gia, quân sự và cực có lợi cho việc học hành thi cử hay công danh sự nghiệp. Tượng gỗ Khổng Minh còn là vị thần thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với người làm quan trong quân đội, công an, pháp luật…, tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, được trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân hãm hại.

Tượng Khổng Minh dát vàng được trạm chổ sắc nét. 

Theo Bách Khoa Toàn Thư mở, Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng (181 - 234) là nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa bởi tài năng hơn người. Ông sống ở thời Tam Quốc cùng phù trợ ba anh em kết nghĩa là Quan Vân Trường , Trương Phi, Lưu Bị lập nghiệp khôi phục Đại Hán.

Không chỉ kiệt xuất trong lĩnh vực quân sự, chính trị, Khổng Minh còn là một học giả và nhà phát minh kỹ thuật đại tài. Ông đã sáng tạo ra các chiến thuật quân sự nổi tiếng như: Bát trận đồ (Hình vẽ tám trận), Liên nỏ (Nỏ Liên Châu, tên bắn ra liên tục), Mộc ngưu lưu mã (trâu gỗ ngựa máy).

Tương truyền, chính vị quân sư này là nhà phát minh ra đèn trời (Khổng Minh đăng - một dạng khinh khí cầu cỡ nhỏ) và món màn thầu nổi tiếng của Trung Quốc.Tài năng của Khổng Minh không chỉ dừng ở những lĩnh vực ấy. Với người Trung Quốc, Gia Cát Lượng còn là nhà tiên tri vô cùng vĩ đại. Ông được mệnh danh là người “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”, có tài tiên đoán mọi việc cực chuẩn xác. Với trí tuệ tinh thông, tài năng lỗi lạc lẫn lòng trung hiếu sắt son nên Khổng Minh luôn được hậu thế tôn vinh, trân trọng. Sử sách ghi nhận ông là một nhà chính trị, quân sự, chiến lược, ngoại giao tài ba, kiệt xuất thời Tam quốc.

Tượng Khổng Minh gỗ hương nguyên khối.

 

Ngoài ra, Khổng Minh nổi tiếng với tài năng cố vấn, ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp,... và vận dụng thành công các môn đó vào quân sự, chiến lược. Ông như một vị thánh là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh và uyên bác. Người đời sau có câu: "Vạn đại quân sư Gia Cát Lượng, thống nhất sơn hà Lưu Bá Ôn.", đế nói lên tài năng muôn đời của ông.

Lợi ích khi để tượng Khổng Minh trong nhà chính là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người. Người ta tin rằng những nhà lãnh đạo hay các doanh nhân khi trưng bày tượng Khổng Minh ở vị trí đắc địa tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất và đưa ra những quyết định sáng suốt.

 

Tượng Khổng Minh với các vân gỗ huyền ảo, gọt tỉa sắc nét từng góc cạnh.

Ta cũng có thể để tượng Khổng Minh trên bàn học, trên bàn làm việc sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho các lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm kinh tế giỏi

Đặt tượng tại nơi trang trọng như trong phòng khách, để trên cao như trên đôn, trên bàn hoặc trên nóc tủ sẽ luôn nhận được tài lộc, phúc khí. Chưa hết, tượng còn giúp tránh được khỏi các vận đen không may đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

. Tránh đặt tượng của ngài tại những nơi tăm tối hoặc phòng cá nhân để giảm đi giá trị phong thủy mà tượng mang lại.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

Được đăng vào

Viết bình luận