Tượng gỗ Cá Xiêm – ý nghĩa phong thủy và cách trưng bầy thu hút tài lộc

Cá Xiêm hay còn gọi là cá Chọi Thái, một giống cá cảnh cỡ nhỏ được nuôi nhiều ở Việt Nam. Loài cá nổi bật với vẻ đẹp lạ hiếm có dễ nuôi.

Ý nghĩa phong thủy của tượng gỗ Cá Xiêm

Theo ngũ hành, Cá Xiêm thuộc hành hỏa, khi nuôi cá chỉ nên nuôi số lẻ tránh nuôi số chẵn. Bể cá Xiêm nên đặt ở hướng Nam (cũng thuộc hành hỏa). Cá Xiêm nổi tiếng vì màu sắc sặc sỡ, có tính hiếu chiến. Chúng sẵn sàng cắn nhau đến chết để tranh giành địa bàn vì vậy mới có tên cá Chọi. Chúng được coi là có tác dụng bổ khuyết cho những thiếu hụt về phong thủy của căn phòng.

Cá Xiêm có tính cạnh tranh rất mạnh, đó là tượng trưng cho ý trí, đấu tranh vươn lên không ngừng, phù hợp với người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Khi nuôi một đàn cá Xiêm, con sống sót đến cuối cùng chính là con mạnh nhất. Do đó tượng gỗ Cá Xiêm phù hợp với thương gia, đặt tượng gỗ Cá Xiêm tại công ty giúp thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể, tạo bầu không khí hòa hợp.

Đối với vân động viên, quân nhân, tượng gỗ Cá Xiêm tượng trưng cho sức mạnh, khả năng cạnh trạnh cao giúp mang lại may mắn trong các cuộc thi đấu thể thao, thúc đẩy sự nghiệp phát triển không ngừng.

Cách trưng bầy tượng gỗ Cá Xiêm thu hút tài lộc

Đặt tượng gỗ Cá Xiêm tại phòng khách vì đây là nơi hội tụ nhiều vận khí của gia đình giúp thu hút nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe.

Đặt ở bàn làm việc giúp thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp, được mọi người kính nể, yêu mến.

Không nên đặt tượng gỗ Cá Xiêm trực tiếp xuống mặt sàn nhà, gầm cầu thang …

https://langnghedonggiao.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận