Tranh Đĩa Tứ Linh

Ý nghĩa của  Tranh gỗ Đĩa Tứ Linh trong phong thủy hôm nay sẽ được Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh chúng tôi giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo như sau:


Chi tiết sản phẩm:  Tranh Đĩa Tứ Linh
Cao 48, đường kính 40, dày 4cm
chất luọng gỗ hương thuộc nhóm 1 A
Ý nghĩa của đĩa tứ linh: 
Đĩa tứ linh hay còn gọi là Long Lân Quy Phụng là một vật phẩm chấn phong thủy mang lại vẻ sang trọng và may mắn cho gia chủ. 

Tranh gỗ ĐĩaTứ linh - long lân quy phụng là những con vật được tạo ra từ bốn phương trời, quan niệm người xưa cho rằng chúng đại diện cho 4 nguyên tố chính của trời đất: nước, lửa, đất và gió. 

Long: Theo truyền thuyết, long - rồng được coi là con vật của trời, có quyền năng tối cao, Ngoài ra rồng còn là thần linh, chủ của nguồn nước. Mang đến sức sống mãnh liệt, giúp mua màng tốt tươi.

Lân: Là linh vật báo hiệu điềm lành, thái bình thịnh vượng. ngoài ra cũng được trưng bày để chấn giữ nhà cửa, hòa giải hung khí khi đối diện với cửa nhà khác, bị các ngã 3, ngã tư, các góc nhọn hay đường vòng chiếu thẳng vào nhà.


Quy: Là biểu tượng cho sự trường tồn, bất diệt với truyền thống uống nước nhớ nguồn. Rùa tuy không phải là linh vật trong phật giáo nhưng có ý nghĩa mang lại sự trường tồn.
Phụng: Là linh vật trong truyền thuyết được hình tượng hóa trong đời sống tâm linh,được miêu tả có mỏ diều hâu dài,tóc trĩ,vảy cá chéo,móng chim ưng và đuôi công với ý nghĩa;đầu đội công lí,mắt la mặt trời,mặt trăng,lưng cõng bầu trời,lông phượng là cây cỏ,cánh là gió, đuôi là tinh tú, chân là đất vì vậy phượng hoàng là con vật tượng trưng cho cả vũ trụ, phượng hoàng biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã là biểu tượng của sự quyền lực, sức mạnh và sự cầu quyền lực
 Tranh gỗ Bộ Tứ Linh là 4 con vật linh thiêng giúp tăng cường cát khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.
Để phát huy hết được giá trị phong thủy của Tranh gỗ Tứ Linh thì quý khách nên đặt tranh trên bàn uống nước, bàn làm việc hoặc trên giá cao đặt đối diện hoặc hơi chếch chéo với cửa chính cửa sổ. Không nên đặt ở vị trí thờ cúng, phòng cá nhân phong em bé sẽ không tốt cho phong thủy. cuộc sống không hòa thuận như mong đợi. 

Trên đây là ý nghĩa phong thủy Tranh gỗ Đĩa Tứ Linh Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh gửi đến quý khách, giúp quý khách hiểu hơn về tranh Đĩa Tứ Linh. Dưới đây là các sản phẩm có liên quan có tại showroom;

  1. Tượng Di Lặc
  2. Tượng Quan Âm
  3. Tượng Đạt Ma
  4. Lộc Bình 
  5. Tượng Tam Đa

video

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Website: http://dogophongthuy.com.vn/ FffFF

Fanpage: : https://www.facebook.com/dogophongthuytienthinh/

Hotline: 0936 33 8888 – 0986 19 19 19

Showroom tại số 8 TTTM Leparc Gamuda City – Yên sở - Hoàng Mai – Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận