Tranh chim công và hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì? Đặt trong nhà sẽ mang đến lợi ích ra sao?

Bức Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn vừa mang sự duyên dáng, dịu dàng  của hoa mẫu đơn vừa giữ được vẻ vương giả, mạnh mẽ của chim công nhưng ở góc cạnh khác hoa mẫu đơn lại mang sự kiêu hãnh, đạo mạo còn chim công lại mang vẻ lấp lánh, sặc sỡ tạo thành một bức tranh tuyệt tác, nó còn là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hình ảnh Hoa và Chim đã tạo nên bức tranh hoàn hảo về cả hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.

Tranh hoa mẫu đơn và chim công gỗ hương nguyên khối.

 

Ý nghĩa hoa mẫu đơn và chim công trong phong thủy.

Trong quan niệm của người Phương Đông, hoa Mẫu Đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Trong phong thủy, biểu tượng Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp, nó còn tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu và hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp.

Tranh hoa mẫu đơn và chim công gỗ hương được gọt tỉa cực sắc nét.

Chim Công vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng, đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, là biểu tượng của đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy và thịnh vượng. Đặc biệt Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là biểu tượng của tình duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, ngày một bền chặt, sắc son. Chính vì thế, khi Chim Công kết hợp với hoa Mẫu Đơn hai thứ như hòa vào nhau, tuy hai là một mà tuy một là hai.

=> Sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu sắc nhất vẫn là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đến giờ.

Ngoài ra, tượng hoa mẫu đơn và chim công cũng đang được săn đón hiện nay. (gỗ cẩm lai)

 

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, treo tranh chim công và hoa mẫu đơn bằng chất liệu gỗ quý với những nét chạm khắc tinh tế sẽ tôn thêm vẻ quyền quý cho không gian nhà đặc biệt là khi đặt ở phòng khách. Không gian như sáng hơn, rộng hơn và cực kỳ sang trọng. Cùng với nét uy nghi và lộng lẫy của đôi chim bên giàn hoa mẫu đơn nở rộ đặt trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu, mang đến vận may, vượng khí đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận