Thiết kế Nội thất đồ gỗ trong nhà theo phong thủy

 Mang lại sức khỏe cho chủ nhân
Những vật dụng trong trang trí nội thất văn phòng, với ứng dụng về phong thủy, được tin là có thể giúp mọi người ít nhiều trong việc giữ gìn sức khỏe khi mà những bệnh văn phòng stress, đau cột sống, các bệnh về mắt, nhiễm khuẩn, đau xương cổ tay, các bệnh về đường tiêu hóa, béo phì.. đang có chiều hướng gia tăng.Chính vì thế, trong các văn phòng nên để bàn làm việc gỗ, tủ tài liệu gỗ, trong phòng của lãnh đạo nên bày trí các đồ vật được làm từ gỗ. Cách bày trí như vậy không chỉ tạo nên phong cách tao nhã cho văn phòng mà còn có lợi cho sức khoẻ.

Tương Trâu Trấn Trạch Rất Tốt Trong Phong Thủy* Thiết kế thoe phong thủy
Trong phong thủy ảnh hưởng của cầu thang rất lớn. Cho dù thiết kế kiểu gì thì cầu thang vẫn là những bậc nhỏ nhô ra đằng trước, cũng là một dạng góc cạnh có hại cho sức khỏe của người trong nhà. Vì thế, người ta thường cố gắng sử dụng cầu thang gỗ để giảm bớt sự có hại đó. Cầu thang nối từ tầng nọ tới tầng kia, tạo ra những lỗ hổng trong nhà, ẩn chứa những nguy cơ tiềm tàng về vấn đề khí bị ứ đọng và sau đó thoát ra ngoài. Cầu thang bằng gỗ chính là để ngăn tình trạng khí bị ứ đọng, phân tán bớt chúng ra những chỗ khác trong nhà. 


Theo phong thủy  ngôi nhà được ví như cơ thể người và cầu thang đặt ở giữa nhà chẳng khác nào một lỗ hổng nằm trên ngực. Với những người mạng Mộc và lại ngủ trong phòng hướng Tây Bắc, cầu thang đặt ở giữa nhà sẽ khiến họ hay bị nhức đầu và thường xuyên xảy ra sinh tâm trạng chán nản, dễ buông xuôi. Đó là do hành Mộc có ảnh hưởng đến tính kiên nhẫn con phí Tây Bắc gần với hành Kim và Khí ở trên đầu. Khi sự lưu thông của những luồng Khí này bị gián đoạn, chúng sẽ gây là những hậu quả khó lường. Chính vì thế, thiết kế phong thuỷ là một trong những dịch vụ được chú trọng đặc biệt tại  nội thất được thiết kế theo phong thủy sẽ là một yếu tố tạo nên không gian xinh cho ngôi nhà của bạn.

www.langnghedonggiao.vn

Được đăng vào

Viết bình luận