Thiềm Thừ - Cóc tài lộc - Cóc ba chân.

Cóc tài lộc hay Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ là báu vật trong phong thủy chiêu tài cực tốt, mang lại điềm lành về tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Hình dáng Thiềm thừ là trên lưng có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng, ngồi trên giá tài lộc, mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền để tượng cho vạn sự như ý, tấn tài tấn tộc.

Cóc ngậm tiền gỗ hương nguyên khối.

Có nhiều chất liệu để làm nên Thiềm Thừ nhưng theo như các nhà nghiên cứu phong thủy Thiềm Thừ gỗ sẽ có hiệu quả phát tài hơn các chất liệu khác và cũng đươc săn đón nhiều nhất hiện nay bởi giá cả phù hợp mà còn mang lại sự mộc mạc nên có giá trị phong thủy rất cao.

Thiềm thừ vốn là yêu tinh hóa thành, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông đi tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại còn dùng pháp thuật của mình đi khắp trần gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người dân đói khổ, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Thiềm thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Tượng Thiềm Thừ gỗ hương nguyên khối.

 Do đó, hiện nay người ta rất chuộng mua Thiềm Thừ về để chiêu tài, biến hung thành cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Đặt Thiềm Thừ ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ đầu của Thiềm thừ ngậm tiền quay vào phía trong cửa hàng hoặc công ty để mang lại thật nhiều tiền tài, của cải.

Tượng cóc ngậm tiền với nhiều kích thước khác nhau.

 Hoặc ta có thể đặt Thiềm thừ tại hai góc trước của ban thờ Thổ Địa – Thần Tài, nhưng chú ý là đồng tiền của Thiềm thừ này phải quay vào phía trong ban thờ Thổ Địa – Thần Tài. Điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo của gia chủ, Thần tài là vị thần của cải tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ, còn được Thiềm thừ tác động thêm thì tài lộc sẽ không ngừng gia tăng.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:            

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận