Tam Dương Khai Thái - 3 con dê của sự thịnh vượng.

Dê Tam Thế  hay còn gọi là Tam dương Khai Thái: biểu tượng 3 con dê đứng chung với nhau nhưng mỗi con một thế tượng trưng cho vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Không những vậy, nó còn đem lại rất nhiều điều may mắn hay mang một sức khỏe dồi dào, sung mãn cho gia chủ.

Tượng tam dương khai thái gỗ huongư nguyên khối

Ý nghĩa và biểu tượng Tam Dương Khai Thái xuất phát từ thuật ngữ phong thủy trong một quẻ trong Kinh dịch, một trong ngũ kinh của Khổng Tử. Kinh Dịch nói về quẻ Thái: ”Thái, tiểu vãng, đại lai, cát hanh”. Hàm ý quẻ Thái tượng , người quân tử thì đến gần, kẻ tiểu nhân phải lánh xa, hanh thông, cát tường. Quẻ Thái là biểu hiện điều tốt lành, cho nên mới có câu  “hết cơn Bĩ cực tới hồi Thái lai” (Bĩ là quẻ Thiên Địa Bĩ, Thái tức là Thái của quẻ Địa Thiên Thái) để chỉ khi ta qua hết cơn khốn đốn đến vận hành thông trở lại.

Quẻ Thái tốt là nhờ sự nghịch đảo của quẻ Càn bên dưới, mà Càn có 3 hào Dương. Người ta lấy sự đồng âm trong Hán Ngữ mà chọn chữ Dương là dê, 3 hào Dương trở thành hình tượng 3 con dê là thế. Thay vì 3 hào Dương khai mở ra quẻ Thái lại trở thành 3 con dê đem lại quẻ Thái, đem lại sự thông thuận. Người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt biểu tượng này, để cầu mong đem lại sự thông thuận như ý quẻ Thái.

Tượng tam dê gỗ hương nguyên khối.

Đặc biệt, khi bài trí tam Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân. Còn vào dịp năm mới nếu trưng bày biểu tượng Tam Dê gia chủ sẽ gặp nhiều măy mắn cả năm, gặp người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân, sức khỏe luôn bền vững và có được cuộc sống thịnh vượng, dư dả.

=> Bạn muốn trở lên khá giả hơn nhưng không biết làm cách nào? Bạn muốn làm việc tập trung hơn, có kết quả cao hơn nhưng không biết làm sao? Hay muốn một sức khỏe sung mãn nhưng không biết dùng gì để phát huy tác dụng? Vậy còn đắn đo gì mà không rước ngay Tam Dê về để cầu được ước thấy? Tin tôi đi, rồi bạn sẽ bất ngờ!

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

                         

Được đăng vào

Viết bình luận