Tại sao tượng Đạt Ma được rất nhiều gia chủ chọn lựa trong việc trấn trạch?

Nếu các bạn đọc ở đây nhà ai có rất nhiều hướng xấu, hay đặc biệt những nhà gần nghĩa trang hoặc ở trên những mảnh đất dữ thì rất nên đọc bài viết dưới đây vì nó rất có ích cho bạn. Còn nếu không thì bạn quá may mắn rồi nhưng nó cũng rất hữu ích cho bạn đấy.

 Dưới đây là những pho tượng Đạt Ma chuyên để trấn trạch trong phong thủy cực tốt các bạn có thể tham khảo. Tất cả những hình ảnh dưới đây đều do cơ sở Đồ Gỗ Phong Thủy Tiến Thịnh cung cấp với những pho tượng cực tinh xảo và sắc nét.

Đạt ma thế võ với cửu long siêu tinh xảo (gỗ hương).

- Đạt Ma Sư Tổ luôn được ví như bậc thầy trong việc xua đuổi những tà khí xung quanh ngôi nhà bởi ông luôn mang vẻ mặt dữ tợn khiến tà ma phải khiếp sợ, nhất là đối với thế Đạt Ma bay thì hoàn toàn sẽ loại bỏ được hết các hung khí, loại bỏ được những tai vạ và hóa hung thành cát. Nhưng đối với gia chủ khi càng nhìn vào vẻ mặt Đạt Ma lại càng thấy tâm mình bình an.

Tượng Đạt Ma gỗ mun sừng nguyên khối.

- Không chỉ tốt cho việc trấn trạch, tượng Sư Tổ Đạt Ma cực tốt trong việc thu hút tài lộc, của cải về cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình giúp vượng khí tăng lên gấp 5 thậm chí là 10 lần để mọi việc trong nhà luôn hòa thuận, trở nên thịnh vượng, dư dả.

Tượng Đạt Ma tâm rỗng gỗ hương nguyên khối.

- Đạt Ma là thứ bảo vật quý hiếm giúp phù trợ cho công việc của gia chủ được thuận lợi hơn, gặp được quý nhân giúp đỡ, thậm chí mang lại rất nhiều cơ hội phát triển, đi lên như diều gặp gió.

Tượng Đạt Ma gỗ nu hương nguyên khối.

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh nguyên khối.

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận