Tại sao ta nên sử dụng chất liệu gỗ để phong thủy trong ngôi nhà được nhiều tài lộc hơn?

Trong ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ) thì hành mộc được xem là yếu nhất, ít tác động lên vận mạng con người nhất. Nhưng hành mộc lại được coi là giải pháp khả thi nhất, dễ ứng dụng nhất cho bất kỳ ai muốn thay đổi, chỉnh sửa lại phong thủy trong nhà bởi nó giúp điều hòa âm dương hòa hợp. Hành mộc tượng trưng cho mùa xuân, thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng) ồ ạt vào nhà, giúp phân tán, tránh được những khí không tốt xâm nhập vào nhà, điều hòa đi khắp mọi nơi. Hành mộc cũng làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà.

Sập gỗ hương nguyên khối.

Vậy hành Mộc gồm những gì ? Đó là cây cối, các đồ đạc bằng gỗ trong gia đình. Cây cối chính là những thứ duy nhất có thể làm sạch Khí ứ đọng trong nhà. Sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ có thể làm "mềm” Khí trong nhà ngăn chặn các ảnh hưởng không tốt của các góc nhọn chiếu thẳng vào mà đôi khi chính chúng ta cũng không để ý và không biết hết được. Hành mộc cũng tương sinh với hành Hỏa, tạo ra bầu không khí ấm cúng hơn.

Tranh Phật Di Lặc gỗ hương nguyên khối.

Nếu trong phòng khách nhà bạn có những chiếc loa đồ sộ hay TV lớn thì nên kê chúng lên giá đỡ bằng gỗ, ngoài ra còn nên kê nhiều đồ đạc bằng gỗ, giá sách gỗ, tranh gỗ, tượng gỗ…. Bởi vì đồ điện tử, theo phong thủy, là tập hợp của hai hành Kim và Thủy, có ít thì tốt, nếu có quá nhiều mà lấn át hết mọi thứ lại là điều chẳng hay. Thêm hành Mộc ( đồ gỗ) vào cũng chính là để làm giảm bớt sự lạnh lẽo, mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng khách, vốn là một nơi rất cần sự…ấm cúng.

Bình phú quý gỗ thủy tùng cực quý hiếm.

Bếp là nơi giao hòa giữa hành Thủy (nước) và hành Hỏa (lửa). Hành Mộc có quan hệ tương sinh tương khắc với cả Thủy và Hỏa, vì thế, hãy đặt trong bếp nhà bạn một vài cái bát gỗ, cốc gỗ hay thìa và đữa gỗ. Tủ bếp cũng nên làm bằng gỗ , tránh đi cảm giác lạnh lẽo của một căn bếp. Căn bếp lạnh lẽo là điều tối kỵ trong phong thủy Trung Hoa cổ điển).

Tranh chữ hiếu gỗ hương dát vàng 24k.

=> Chính bởi gỗ mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà nên hiện nay gỗ đang là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm đồ nột thất, đồ mỹ nghệ, tranh hay các bức tượng có giá trị trấn trạch, phát tài trong phong thủy.

Tượng chuột gỗ ngọc am rước tài lộc rủng rỉnh về nhà.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

Được đăng vào

Viết bình luận