Ống hương phong thủy

Ống đựng hương là một trong những món cần thiết  trên bàn thờ, gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình.  Khi thờ cúng, chúng ta ai cũng mua về nhà ít nhất một thẻ nhang (hương) nhưng mỗi lần chúng ta thắp hương thì chỉ thắp có 1 cây hương, cho nên số lượng còn lại rất nhiều, mà số lượng nhiều như vậy thì lại không thể để bừa bãi được, như thế sẽ mất tâm cung kính.
Do vậy, hương sẽ được cắm vào ống đựng hương vừa giữ được tâm cung kính, lại giúp cho hương nhang không bị ẩm mốc.

Các ống đựng hương thường được thiết kế hình trụ, với chiều cao thông thường bằng khoảng 2/3 chiều cao của cây hương thông dụng (tức là khoảng cao khoảng 20-30cm). Không giống như các loại đồ thờ khác, ống đựng hương thường không có nhiều kích thước để lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn mua ống đựng nhang, thì chúng ta cần lưu ý là chọn mua ống đựng đồng bộ hoặc gần giống với đồ thờ mà chúng ta đang sử dụng như bát nhang (bát hương), mâm bồng.
Cũng giống như bát hương, ống đựng hương có thể là ống đựng hương bằng gỗ, ống đựng hương bằng đồng hoặc ống đựng hương bằng sứ. 

Tại đồ gỗ phong thủy , các loại ống được hương được lựa chọn kỹ lưỡng và theo đồng bộ với các sản phẩm đồ thờ khác để luôn có được nhiều sựa lựa chọn cho khách hàng. Hi vọng quý khách hàng sẽ chọn được các bình đựng hương, lọ đựng hương phù hợp.

Được đăng vào

Viết bình luận