Ống bút phong thủy

Ống bút bằng gỗ cao cấp với đường nét chạm trổ tinh xảo là điểm nhấn trang trí cho bàn làm việc. Ống bút được tiện từ gỗ nguyên khối, có giá trị cao.

Chúng tôi chế tác ống bút gỗ bằng các loại gỗ quý hiếm. Thường dùng là các loại như gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Mun, gỗ Bách Xanh. Thân ống được chạm khắc hình ảnh Bát mã hoặc Tứ quý, vừa đẹp mắt lại mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Ống cắm bút được hoàn thiện bằng PU bóng mờ, giữ lại màu và vân gỗ tự nhiên.

 

- Ống bút Mã đáo thành công là món quà độc đáo tặng sếp, người thân, bạn bè của bạn nhân những dịp đặc biệt như các ngày lễ, kỷ niệm trong năm. Món quà mang ý nghĩa như một lời chúc thành công, may mắn, nhiều tài lộc cho mỗi người trong công việc cũng như cuộc sống
Chi tiết quà tặng Ống bút nghệ thuật-Mã đáo thành công: - Quà tặng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. - Sản phẩm có màu tự nhiên của gỗ được khắc họa những hoa văn cầu kỳ,  gỗ tạo nên sự sang trọng, nổi bật cho không gian trưng bày.
- Món quà gồm các chú ngựa đang phi nước đại với chiều hướng lên tượng trưng cho công việc làm ăn luôn thuận lợi, phát triển không ngừng.
- Sản phẩm thiết kế có ống đựng bút vô cùng tiện lợi rất thích hợp cho những người làm việc văn phòng, sếp. - Dưới chân những chú ngựa được trạm khắc cây cổ thụ hoặc núi đá vô cùng tinh xảo.

Mã đáo có nghĩa là may mắn quay về, đi về. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về. Mã đáo thành công” thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.
Ý nghĩa quà tặng Ống bút nghệ thuật-Mã đáo thành công: Ống bút nghệ thuật-Mã đáo thành công là món quà tặng hoàn hảo để dành tặng cho sếp nhân các ngày lễ lớn trong năm. Món quà hoàn hảo này thay cho những lời chúc tốt đẹp về sự nghiệp- công danh-cuộc sống của sếp, là món quà độc đáo giúp bạn ghi điểm với sếp của mình.
Ống bút nghệ thuật - Mã đáo thành công còn là món quà tặng tuyệt vời cho bạn bè, người thân của bạn nhân những dịp đặc biệt như các ngày lễ, kỷ niệm, tết trong năm. Sản phẩm là món quà tuyệt vời có tác dụng trưng bày lớn, làm sang trọng cho mọi không gian. Bên cạnh đó quà tặng có tác dụng để bạn cho những chiếc bút vào nơi quy định nhờ có ống bút tiện lợi.

www.dogophongthuy.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận