Ống bút gỗ phong thủy

"MÃ phi ngàn dặm đường dài
ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn
THÀNH gia có chí không lùi bước
CÔNG thành danh toạn vững ngàn sau"

Mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, thăng tiến thành công và phát đạt trong kinh doanh. Chữ bát trong phát âm của Trung Hoa vốn gần với chữ phát, chính vì lẽ đó, hộp bút bát mã đặc biệt thường thấy tại các gia đình làm kinh doanh. Thêm vào đó, không chỉ là ống bút mang ý nghĩa đơn thuận việc trưng bày một sản phẩm văn hóa dân gian cũng khiến cho không gian làm việc bạn thêm tính nghệ thuật truyền thống và mang tính phong thủy vô cùng tuyệt vời.

 Chiếc Hộp bút bát mã gỗ hương không chỉ là một hộp đơn thuần chứa đựng những chiếc bút. Chiếc hộp này còn mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao khi toàn thân hộp được điêu khắc tám con ngựa truy phong. Những đường nét tinh tế, sắc xảo và chế tác từ gỗ hương nguyên khối chắc chắn mang lại cho quý vị sự hài lòng. Bởi với chiếc bàn làm việc được tô điểm thêm Hộp bút bát mã gỗ hương sẽ làm tăng sự sang trọng không chỉ là chiếc bàn mà cho cả không gian làm việc của quý vị.
 Ngoài ra, hình ảnh của bát mã không những chỉ là những con vật được chế tác sinh động mà nó còn có cả một ý nghĩa phong thủy sâu xa. Vì bát mã thành công – tức thể hiện sự thành công của công việc. Đặc biệt đối với người lãnh đạo, doanh nhân nó còn thể hiện sự hoàn thành của sự vụ nào đó.

Chi tiết hộp bút bát mã gỗ hương

Kích thước: Cao 20cm

Đường kính: 15cm

Liên hệ: 0936 33 8888

Được đăng vào

Viết bình luận