Những vật phẩm trời ban giúp gia chủ nhanh chóng giàu sang.

Bạn đang muốn đón thật nhiều tài lộc về nhà? Bạn mong sao có được một cuộc sống no đủ, thịnh vượng? Hay đang mong muốn kho nhà mình có thật nhiều của cải để hưởng thụ tuổi già? Nhưng bạn bạn lại không biết sử dụng vật phẩm gì để mang đến cho mình vận may, cơ hội để thực hiện điều đó? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây vì nó dành cho bạn và hãy tìm mua các vật phẩm dưới đây bạn sẽ đổi vận ngay tức thì.

1 .Bình Phú Quý

Bình phú quý gỗ ngọc nghiến siêu quý hiếm.

 

Bình phú quý pơ mu,

- Cực tốt đối với những ai đang trên con đường công danh sự nghiệp, bạn có thể đặt trên bàn làm việc sẽ giúp công việc được thuận lợi, mang lại thật nhiều may mắn, các cơ hội để mau thăng quan tiến chức, thậm chí có thể đổi vận, đổi đời.

- Rất có ích cho những gia chủ nào mong muốn có tấn tài tấn lộc vào nhà. Ta nên để 1 quả phú có kích thước lớn đặt giữa phòng khách. Ở nơi này khi các luồng khí luân chuyển, có bình phú quý sẽ làm hài hòa không gian phòng khách cũng như ngôi nhà, hoặc gia chủ có thể đặt hướng Đông Nam … Nhanh chóng thôi, tiền tài sẽ không ngừng kéo tới, phúc khí thì luôn dồi dào, sức khỏe cũng được bền bỉ, mạnh khỏe hơn rất nhiều.

2 .Bình Tài Lộc

Bình tài lộc gỗ hương nguyên khối.

- Dành cho những gia chủ nào mong ước được sự vượng dả, cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc. Đặc biệt, có tác dụng cực mạnh đối với các đại gia đình đông người, sẽ giúp cuộc sống gia đình được hòa thuận, mang lại sự thịnh vượng và sung túc bên vững.

3 Lộc bình tứ quý tài lộc

Lộc bình tứ quý để phòng khách cực sang trọng (gỗ gụ).

- Đem lại sự giàu sang, tài phúc vẹn cả đôi đường. Gia chủ nên đăt ở phòng khách hoặc đặt 2 bên kệ tivi nhìn rất sang trọng mà giúp ngôi nhà như trở nên bừng sáng, thu hút được mọi tiền tại, lộc lá, phúc khí và sự thịnh vượng sẽ đổ dồn hết về tại gia.

=> không chỉ mang lại sự giàu sang, thịnh vượng các loại bình trên đều có công dụng  xua đuổi các vận xui rất tốt. Chính vì vậy, gia chủ cực kỳ yên tâm trong công việc làm ăn hay tiếng đồn xấu sau lưng, nhờ vào phong thủy chiếc bình sẽ giúp gia chủ trở nên thành công hơn, vượng khí hơn tránh được các mối đe dọa xung quanh mình.

! Và 1 điều vô cùng quan trọng trong phong thủy, để phát huy toàn bộ công lực của bất kỳ vật phẩm nào là Ta phải có niềm tin vào phong thủy, tin rằng chúng sẽ phù trợ ta trên suốt con đường tài lộc, công danh. Cũng chính bởi niềm tin này, rất nhiều người đã thay đổi toàn bộ cuộc đời của mình, đứng lên từ những vấp ngã để trở nên hoàn mỹ, giàu sang.

 

* Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

- Hotline/zalo: 0986 19 19 19

* Quý khách hàng gần khu vực Thanh Trì muốn biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm khác, mới nhất hiện nay tới địa chỉ:

-Tại: Số 70 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

*Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm khác:

-TẠI ĐÂY

https://langnghedonggiao.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận